Lửa từ sạc điện thoại thiêu rụi căn nhà

TPO - Chị Nga cắm sạc pin điện thoại và đi tập thể dục, một lúc sau, sạc pin bị chập điện dẫn tới phát lửa. Mặc dù được người dân xung quanh phá cửa vào chữa cháy nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi hết vật dụng trong nhà.

Ngôi nhà chị Nga nơi xảy ra đám cháy.
Ngôi nhà chị Nga nơi xảy ra đám cháy.

Theo đó, vào khoảng 21h (ngày 14/11), người dân địa phương phát hiện ngôi nhà của gia đình chị Nguyễn Thị Nga, trú tại khối Lê Lợi, phường Quang Tiến, thị xã Thái Hòa, Nghệ An có khói bốc lên nghi ngút. Lúc này, mẹ con chị Nga đi tập thể dục nên khóa cửa. Ngọn lửa nhanh chóng lan ra toàn bộ khu vực nhà bếp, 2 gian buồng và gian nhà chính.

Thấy vậy, người dân xung quanh đã phá cửa xông vào dập lửa. Khoảng 40p sau, đám cháy được khống chế và dập tắt. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do sạc pin điện thoại bị chập điện dẫn tới phát lửa.

Lửa từ sạc điện thoại thiêu rụi căn nhà - ảnh 1 Một số vật dụng sót lại sau đám cháy.
Tại hiện trường, các vật dụng trong gia đình bị thiêu rụi hoàn toàn. Sách vở, đồ dùng học tập của con chị Nga cùng bị cháy. Tổng thiệt hại hơn 20 triệu đồng. Thông tin được báo lên chính quyền địa phương.

 Ba gian nhà bị thiêu cháy hoàn toàn.
 Gian buồng mà chị Nga sạc pin

Hiện, các cơ quan chức năng đang tiến hành làm rõ vụ cháy. Chính quyền phường Quang Tiến bước đầu có những hỗ trợ cho gia đình chị Nga tạm thời có chỗ ở để sinh hoạt, các cháu nhỏ tiếp tục đi học.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá