Mẹ ca sĩ Châu Việt Cường tử vong vì tai nạn tàu hoả

TPO - Ông Nguyễn Văn Mỹ, chủ tịch UBND xã Hà Hải, huyện Hà Trung (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn thị trấn Hà Trung mới xảy ra vụ tai nạn tàu hỏa khiến mẹ ca sĩ Châu Việt Cường chết trong khi đang trên đường từ chợ về.

Mẹ ca sĩ Châu Việt Cường tử vong vì tai nạn tàu hoả

Theo đó, khoảng 8h sáng ngày 28/7, bà Nguyễn Thị Huệ (61 tuổi), trú ở thôn Nam Thôn, xã Hà Hải đi từ nhà lên chợ Lèn để mua rau về bán ở quê. 

Tuy nhiên, trên đường về qua tiểu khu 5 thị trấn Hà Trung (Thanh Hóa) thì bà Huệ thấy một số chai nhựa nên đã qua đường để nhặt thì bất ngờ tàu hỏa đến tông khiến bà Huệ tử vong.

Tại thời điểm xảy ra sự việc xảy ra sự việc, bà Huệ không có giấy tờ và cũng không xác minh được danh tính. Đến chiều cùng ngày, người thân gia đình bà Huệ đã nhận được thông báo bà Huệ đã tử vong do tai nạn tầu hỏa.

Cũng theo ông Mỹ, hiện gia đình đã tổ chức tang lễ cho bà Huệ theo phong tục địa phương. 

Trước đó, năm 2018 ca sĩ Châu Việt Cường bị bắt về tội “Vô ý làm chết người”. Ca sĩ này có biểu hiện ngáo đá, nghĩ chị H. bị ma nhập nên rắc tỏi quanh phòng trừ tà và nhét tỏi vào miệng chị H. khiến chị này chết ngạt. Đến ngày 7/3/2019, TAND TP. Hà Nội đã tuyên phạt nam ca sĩ Châu Việt Cường 13 năm tù về tội danh giết người.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng