Miền Bắc chuẩn bị đón đợt rét mới vào chiều, đêm mai 10/2

TPO - Hôm nay Bắc Bộ vẫn được dự báo sẽ có nắng về trưa và chiều, nhiệt độ từ 19-21 độ C. Dự báo chiều và đêm mai Bắc Bộ sẽ đón một đợt không khí lạnh mạnh mới, khoảng ngày chủ nhật miền Bắc sẽ xảy ra rét đậm diện rộng trở lại.

Khối không khí lạnh tiếp tục suy yếu, sáng nay nền nhiệt toàn miền Bắc hầu hết đã tăng lên trên 10 độ; trong ngày hôm nay Bắc Bộ vẫn được dự báo sẽ có nắng về trưa và chiều, nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay ở Tây Bắc Bộ và các tỉnh phía Đông Bắc Bộ sẽ dao động trong khoảng từ 19-21 độ và như vậy Bắc Bộ sẽ chấm dứt rét đậm, rét hại.

Tại miền Trung hôm nay trời cũng có nắng, nền nhiệt tăng dần từ Bắc vào Nam, các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế nhiệt độ cao nhất trong ngày là 20-23 độ. Khu vực từ Đà Nẵng đến Quảng Ngãi là 23-26 độ; khu vực từ Bình Định trở vào đến Bình Thuận nhiệt độ 28-30 độ.

Với Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục thời tiết của mùa khô, trời ít mây có nắng, nền nhiệt cao nhất trong ngày ở Tây Nguyên là 27-30 độ, còn Nam Bộ là 29-32 độ.

Dự báo khoảng chiều và đêm mai Bắc Bộ sẽ đón một đợt không khí lạnh mạnh mới, khoảng ngày chủ nhật miền Bắc sẽ xảy ra rét đậm diện rộng trở lại.

gió mùa đông bắc - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá