Miền Bắc đêm và sáng mưa rét, miền Nam nắng nhiều

TPO - Sáng nay, người dân các tỉnh miền Bắc thức dậy trong tiết trời nhiều mây, âm u. Sương mù và thậm chí là cả mưa nhỏ cũng xuất hiện về đêm và sáng, khiến cho giá lạnh tăng nhiều nhiệt độ cao nhất cũng chỉ dưới 21 độ. Các tỉnh thành Nam Bộ nhiệt độ lại có xu hướng tăng cao trung bình từ 31 – 33 độ, nắng nhiều.

Sáng nay, người dân các tỉnh miền Bắc thức dậy trong tiết trời nhiều mây, âm u. Sương mù và thậm chí là cả mưa nhỏ cũng xuất hiện về đêm và sáng, khiến cho giá lạnh tăng nhiều hơn. Dự báo, những cơn mưa sẽ vẫn tiếp tục kéo dài trong buổi sáng nay,  tập trung tại khu vực đồng bằng ven biển. Sau đó, mưa giảm nhưng trời vẫn còn nhiều mây nên nhiệt độ cao nhất hôm nay chỉ dưới 21 độ. Trời vẫn rét.

Không gây mưa nhiều tuy nhiên, khí lạnh phương bắc cũng mang đến trạng thái nhiều mây, có mưa gián đoạn cho các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế. Nhiệt độ cao nhất trong ngày hôm nay tại đây, cũng chỉ dao động từ 19 - 23 độ.

Nằm xa hơn về phía nam, thời tiết trong ngày hôm nay tại khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục là nắng nhiều. Nhiệt độ có xu hướng tăng cao hơn so với những ngày trước, phổ biến ở mức 27 – 30 độ ở Tây Nguyên  và 31 – 33 độ tại các tỉnh thành Nam Bộ. 

Miền Bắc đêm và sáng mưa rét, miền Nam nắng nhiều - ảnh 1
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá