Miền Bắc trưa chiều giảm mây, trời nắng

TPO - Miền Bắc tiếp tục có trạng thái thời tiết khô ráo, trưa chiều giảm mây trời nắng, nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay dao động trong khoảng từ 29-32 độ C.

Áp cao lục địa đang chi phối Bắc Bộ vẫn còn được bổ sung yếu từ phía Bắc nên nó vẫn duy trì cường độ so với 24h qua, trong ngày hôm nay miền Bắc tiếp tục nằm sâu trong lưỡi áp cao này nên tiếp tục có trạng thái thời tiết khô ráo, trưa chiều giảm mây trời nắng, nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay dao động trong khoảng từ 29-32 độ C.

Các tỉnh miền Trung khu vực các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế có mưa rào và dông, tại 3 tỉnh là Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình có mưa vừa, có nơi mưa to và dông, nền nhiệt các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế dao động trong khoảng  28-31 độ C.

Ở khu vực các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng trở vào đến Bình Thuận không chịu tác động của không khí lạnh trời nắng ráo, nền nhiệt ngày dao động ở ngưỡng cao từ  33-35 độ C. Trong khi đó ở khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ dưới tác động của gió mùa Tây Nam hoạt động khá mạnh, trong chiều và đêm nay sẽ có mưa rào và dông nhiều nơi, khoảng thời gian từ nay đến chiều Nam Bộ và Tây Nguyên trời nắng ráo, nền nhiệt cao nhất trong ngày ở Tây Nguyên từ 28-31 độ C, còn ở Nam bộ là 31-33 độ C.

Miền Bắc trưa chiều giảm mây, trời nắng - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá