DMCA.com Protection Status

Mới nhất vụ bằng cấp 3 của Phó bí thư huyện ủy bị sửa chữa

TPO - Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk đã yêu cầu Ban Thường vụ Huyện ủy M’đrắk báo cáo giải trình vụ việc “bằng cấp 3 của ông Nguyễn Ngọc Bình – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mđrắk, tỉnh Đắk Lắk nét mực viết tay không đồng nhất, viết chèn địa phương này bằng một địa phương khác” mà Tiền Phong đã phản ánh.

Bằng cấp 3 của ông Bình bị gạch tên địa phương từ "Hà Nội" viết chèn "Huế" vào (ông vuông màu đỏ)
Bằng cấp 3 của ông Bình bị gạch tên địa phương từ "Hà Nội" viết chèn "Huế" vào (ông vuông màu đỏ)

Liên quan đến vụ việc nêu trên, ngày 20/12, ông Hồ Duy Thành – Bí thư Huyện ủy Mđrắk cho biết, Thường trực Huyện ủy đã đề nghị ông Bình giải trình và sẽ sớm có văn bản báo cáo Ban Tổ chức Tỉnh ủy để xin ý kiến chỉ đạo, vì trường hợp của ông Bình thuộc thẩm quyền của cấp tỉnh. “Ban Tổ chức Tỉnh ủy Đắk Lắk đã có ý kiến chỉ đạo yêu cầu Thường trực Huyện ủy báo cáo giải trình vụ việc” – ông Thành nói.

Như Tiền Phong đã đưa tin, có dấu hiệu sửa chữa bất thường trên bằng tốt nghiệp cấp 3 bổ túc văn hóa cấp cho đồng chí Nguyễn Ngọc Bình (sinh ngày 1 tháng 6 năm 1965, tại Hàm Ninh, Lệ Ninh, B.T.Thiên (tức tỉnh Bình – Trị - Thiên cũ-PV), hệ tại chức. Cụ thể, trên phôi bằng, 2 chữ “Hà Nội” đã bị ai đó dùng bút mực màu xanh viết tay gạch ngang, rồi ghi đè lên bằng chữ “Huế”. 

Tại phòng làm việc của cá nhân, ông Bình đã đưa phóng viên Tiền Phong xem bằng tốt nghiệp cấp 3 bổ túc, khẳng định bằng cấp 3 của ông là bằng thật. “Hôm trước, khi làm việc với Sở Nội vụ, họ cũng có nhắc đến chuyện này. Tôi là người được học hành đàng hoàng, làm sao có chuyện không học được” – ông Bình khẳng định.

Bí thư huyện ủy lên tiếng vụ bằng cấp 3 sửa chữa của cấp phó

Ngày 16/12, ông Hồ Duy Thành – Bí thư Huyện ủy Mđrắk (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, ông đã nắm được thông tin bài viết của báo Tiền Phong liên quan đến “bằng cấp 3 của ông Nguyễn Ngọc Bình – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mđrắk, tỉnh Đắk Lắk nét mực viết tay không đồng nhất, viết chèn địa phương này bằng một địa phương khác”.

Phó Trưởng phòng không biết bằng cấp 3 của mình thật hay giả

Phó Trưởng phòng trang thiết bị y tế của Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng tốt nghiệp cấp 2, sau đó học sư phạm, ra trường làm việc ở TP. HCM rồi học cấp 3 theo dạng hai năm ba lớp, có thi, được cấp bằng nhưng hiện nay vị này không dám chắc là bằng của mình thật hay giả.

Vì sao bằng cấp 3 của Phó bí thư Thường trực huyện ủy lại bị sửa chữa?

Bằng Tốt nghiệp tốt nghiệp cấp 3 (hệ bổ túc văn hóa) của ông Nguyễn Ngọc Bình – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Mđrắk, tỉnh Đắk Lắk nét mực viết tay không đồng nhất, viết chèn địa phương này bằng một địa phương khác.

Phó Chánh Thanh tra Sở 54 tuổi đi thi lấy bằng cấp 3

Nhiều người thích thú khi thấy ông Phó Chánh Thanh tra Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai Mai Xuân Khiêm cũng đi thi THPT Quốc gia 2018, như mọi học sinh khác.

Thu hồi bằng cử nhân của thẩm phán xài bằng cấp 3 giả

Ông Lê Tiến Châu - Hiệu trưởng Trường Đại học Luật Hà Nội cho biết, đã ký quyết định thu hồi bằng tốt nghiệp đại học của bà Nga – Thẩm phán TAND TP Thái Nguyên vì dùng bằng cấp 3 giả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng