Một cán bộ tỉnh bị tố 'có hành vi đồi bại' với nữ phóng viên

TPO - Nữ phóng viên đang công tác tại một cơ quan truyền thông trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã gửi đơn đến Công an TP. Đà Lạt tố một cán bộ của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng có "hành vi đồi bại".

Nơi xảy ra vụ việc tai tiếng
Nơi xảy ra vụ việc tai tiếng

Sáng 10/4, ông Vũ Kim Sinh, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng xác nhận thông tin trên và cho biết đã tạm đình chỉ công tác ông NMH (35 tuổi, Bí thư Đoàn khối các cơ quan, Đảng ủy viên của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng) trong thời gian 10 ngày để kiểm điểm vì "hành vi đồi bại" với một nữ phóng viên.

Trong bản giải trình, ông NMH thừa nhận có "hành vi đồi bại" với nữ phóng viên và lý giải nguyên nhân là do "uống say nên không làm chủ được mình".

Ông Sinh cho biết, vụ việc xảy ra vào chiều tối 31/3 tại Trung tâm Ứng dụng Khoa học công nghệ, thuộc Sở Khoa học công nghệ Lâm Đồng. Khi buổi sinh hoạt và liên hoan của các đoàn viên Cụm đoàn văn xã - công nghệ kết thúc, ông NMH và nữ phóng viên vào nhà vệ sinh (nơi đây chỉ có 1 nhà vệ sinh với 2 phòng và ghi dành cho nữ). Tại đây, ông NMH có “hành vi đồi bại” với nữ phóng viên này.

Một cán bộ tỉnh bị tố 'có hành vi đồi bại' với nữ phóng viên - ảnh 1 Nơi diễn ra buổi sinh hoạt của các đoàn viên

Ngày 3/4, nữ phóng viên này gửi đơn đến Công an TP. Đà Lạt. Ngày 4/4, lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng yêu cầu ông NMH giải trình, sau đó quyết định tạm đình chỉ đối với các bộ này.

Cùng ngày Công an TP. Đà Lạt cho biết đã tiếp nhận đơn tố cáo của nữ phóng viên và đang tiếp tục làm rõ vụ việc để xử lý.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá