Một chuyên viên Văn phòng UBND TP.HCM bị phạt do xúc phạm lãnh đạo

Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đã ra quyết định xử phạt một chuyên viên Văn phòng UBND TP.HCM số tiền 7,5 triệu đồng do vu khống, xúc phạm lãnh đạo.

Ngày 24/5, Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM cho biết ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh thanh tra Sở này đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông Quách Duy (SN 1982, chuyên viên văn phòng UBND TP HCM) số tiền 7,5 triệu đồng. Việc nộp phạt được thực hiện trong 10 ngày kể từ ngày nhận được quyết định xử phạt. Nếu ông Duy không tự giác chấp hành, đến quá thời hạn sẽ bị cưỡng chế thi hành theo quy định pháp luật.

Qua xác minh, Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM xác định vào lúc 17h38 phút ngày 9/4/2019, ông Quách Duy đã cung cấp, truyền, đưa thông tin: "Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an tiến hành điều tra vụ giao "đất vàng" giá rẻ liên quan đến Phó chủ tịch UBND TP HCM Trần Vĩnh Tuyến và Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tiếp nhận hồ sơ, điều tra làm rõ vụ thoái vốn gây thất thoát tài sản nhà nước trong việc giao đất, cho thuê đất trái phép khu đất vàng số 76 Tôn Thất Thuyết, quận 4, TP HCM".

Theo Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM, thông tin này được ông Quách Duy đăng trong bài viết trên facebook Duy Quách của ông Duy. Thông tin này có nội dung vu khống, xúc phạm danh dự, uy tín của cá nhân khác.

Theo Người lao động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng