DMCA.com Protection Status

Một phụ nữ trốn khỏi khu cách ly theo dõi virus corona ở Lạng Sơn

TPO - Ngày 10/2, khi kiểm tra số người đang được cách ly tại Trung đoàn 123 thì cơ quan chức năng tá hỏa khi thấy thiếu vắng một người phụ nữ quê ở Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Trong tổng số 410 người cách ly tại Trung đoàn 123 có nhiều phụ nữ. Một trong số họ đã bỏ trốn khỏi đơn vị .Ảnh: G.Huy
Trong tổng số 410 người cách ly tại Trung đoàn 123 có nhiều phụ nữ. Một trong số họ đã bỏ trốn khỏi đơn vị .Ảnh: G.Huy

Xác nhận thông tin này với PV Tiền Phong, Đại tá Hà Văn Thiết, Phó chỉ trưởng Bộ CHQS tỉnh Lạng Sơn cho biết: Khi thăm nom, kiểm đếm số người đang sinh sống, cách ly tại Trung đoàn 123 ở thành phố Lạng Sơn thì đơn vị phát hiện một phụ nữ đã trốn khỏi doanh trại.

Người đi khỏi Trung đoàn 123 được xác định là bà Nguyễn Thị D (SN 1976), quê ở Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Trước đó, trong tổng số 410 người đang cách ly tại đây, có 3 người phụ nữ vắng mặt. Tuy nhiên, 2 người phụ nữ sau đó được tìm thấy khi đến chơi ở phòng khác. “Còn người phụ nữ tên D biến mất. Qua xác minh, người này đã rời khỏi địa phương”. Đại tá Thiết nói.

Phát hiện một người phụ nữ trốn khỏi nơi cách ly ở Lạng Sơn  - ảnh 1 Công tác bảo vệ tại Trung đoàn 123 được coi là khá nghiêm ngặt. Cơ quan chức năng đang thẩm tra xem người phụ nữ làm thế nào có thể ra khỏi doanh trại quân đội .Ảnh: G.Huy

Hiện nay, lực lượng chức năng địa phương đang tiếp tục tìm kiếm người phụ nữ đã bỏ trốn. Đồng thời xem xét, thẩm tra xem người này làm thế nào rời khỏi nơi cách ly, trong khí đó công tác canh gác, bảo vệ tại đơn vị Trung đoàn 123 là khá nghiêm cẩn.

Đơn vị quân đội thứ 2 tiếp nhận người đến cách ly ở Lạng Sơn

Sau khi Trung đoàn 123 đã kín chỗ, Trường Quân sự tỉnh Lạng Sơn đã mở cửa tiếp nhận 102 người vừa trở về từ Trung Quốc.

Cảm phục bộ đội Lạng Sơn nấu cơm cho người dân bị cách ly phòng dịch

Bắt đầu từ 5h sáng đến 18h chiều hàng ngày, trên hai chục cán bô, chiến sỹ đảm trách công việc mua lương thực, thực phẩm, chế biến và phát khẩu phần ăn cho 410 người dân đang cách ly tại đơn vị Trung đoàn 123.

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng