Mùng 4 tết nắng đẹp trên cả nước

TPO - Bắc Bộ và các tỉnh Bắc Trung Bộ tiếp tục duy trì trạng thái nhiều mây, sương mù xuất hiện nhiều nơi vào sáng sớm, trưa chiều chuyển nắng. Các tỉnh miền Trung, Nam Bộ và Tây Nguyên nắng sớm với cường độ mạnh.

Chịu tác động của đới gió Đông đưa ẩm từ biển vào trong sáng nay ở Bắc Bộ và các tỉnh Bắc Trung Bộ tiếp tục duy trì trạng thái nhiều mây, sương mù xuất hiện nhiều nơi, làm cho tầm nhìn xa bị giảm thấp xuống dưới 10km. Trưa và chiều nay vùng áp thấp phía Tây phát triển, Bắc Bộ trời chuyển nắng trở lại, nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay ở các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và các tỉnh Bắc miền Trung là Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh sẽ dao động trong khoảng từ 25-27 độ; khu vực các tỉnh phía Tây Bắc Bộ nhiệt độ từ 28-29 độ, khu Tây Bắc 30-32 độ.

Ở các tỉnh miền Trung khu vực từ Quảng Bình trở vào đến Bình Thuận trời nắng, nhiệt độ các tỉnh từ Quảng Bình đến Quảng Ngãi là 27-28 độ, với các tỉnh từ Bình Định đến Bình Thuận nhiệt độ từ 28-30 độ.

Nam Bộ và Tây Nguyên hôm nay trời cũng có nắng sớm với cường độ mạnh hơn, nền nhiệt cao nhất trong ngày hôm nay ở Tây Nguyên từ 29-31 độ, còn ở khu vực Nam bộ là 32-34 độ.

thoi tiet tet 2018 - ảnh 1

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá