Nam sinh bị điện giật tử vong khi chích điện bắt cá

TPO - Thấy mương nước gần nhà có nhiều cá, một nam sinh chích điện để bắt nhưng không may bị điện giật ngã xuống mương nước tử vong.

Lũ lớn vừa xảy ra ở Bảo Lộc làm hàng chục tấn cá trong các hồ cá tràn ra mương nước, sông suối
Lũ lớn vừa xảy ra ở Bảo Lộc làm hàng chục tấn cá trong các hồ cá tràn ra mương nước, sông suối

Trận lũ lớn xảy ra tại 2 xã Đại Lào và Lộc Châu (TP.Bảo Lộc) trong những ngày gần đây đã khiến hàng chục tấn cá từ hàng chục hồ cá của người dân địa phương bị trôi ra các mương nước, sông suối gần đó. Nhiều người dân trong xã đã dùng kích điện đi bắt cá.

Phát hiện mương nước gần nhà có nhiều cá, khoảng 21 giờ đêm 21/6, nam sinh tên là Nguyễn Đức Thuận (16 tuổi, vừa học xong lớp 10, trú thôn Ánh Mai 3, xã Lộc Châu) đã mang máy kích điện ra bắt cá. Trong lúc đang chích cá, Thuận đã bị điện giật, ngã xuống mương nước.

Đến khuya không thấy Thuận về nhà, người thân trong gia đình tỏa ra các hướng để tìm và phát hiện em đã tử vong dưới mương nước, cơ thể bị điện giật tím tái, bên cạnh có một bộ kích điện dùng để chích cá.   

Cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc và hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá