Nam sinh viên tử vong bất thường trong phòng trọ khóa trái

TPO - Nam sinh viên năm 4 ở một trường Đại học ở Quảng Nam được phát hiện đã tử vong, bốc mùi trong phòng trọ

Khu trọ nơi phát hiện thi thể nam sinh viên
Khu trọ nơi phát hiện thi thể nam sinh viên

Chiều 26/11, lãnh đạo UBND phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn (Quảng Nam), cho biết người dân vừa phát hiện một trường hợp tử vong trong phòng trọ.

Trước đó, khoảng 17 giờ chiều 25/11, người dân sống ở khu trọ tại khối phố Ngân Giang (phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn) phát hiện mùi hôi bốc ra từ căn phòng của một nam sinh trong khu trọ nên gõ cửa. Tuy nhiên không thấy động tĩnh gì từ bên trong. 

Thấy có có nhiều dấu hiệu bất thường và nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên chủ trọ và người dân phá cửa vào, phát hiện nam thanh niên đã tử vong trong phòng.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Đức Cảnh (SN 1997, trú tỉnh Thái Bình), là sinh viên năm 4 của một trường ĐH trên địa bàn.

Được biết nam sinh này thuê phòng trọ ở một mình. Nhận định ban đầu của cơ quan chức năng nạn nhân đã tử vong cách đây ít nhất 72 giờ, nhiều khả năng tử vong do bệnh lý.

Sau khi cơ quan pháp y hoàn tất công tác khám nghiệm người nhà đã đưa thi thể nam sinh viên về nhà để lo hậu sự. Trong sáng 26/11, người dân địa phương đã làm thùng quyên góp ủng hộ cho nạn nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng