Nam thanh niên nguy kịch vì bị thanh sắt từ cao ốc rơi trúng

TPO - Đang đứng bán hàng cho khách, bất ngờ một thanh sắt từ trên dự án cao ốc Xi Grand Court rơi trúng khiến nam thanh niên trọng thương, được người dân đưa đi cấp cứu.

Nam thanh niên đang bán hàng trong tiệm tạp hóa thì bị thanh sắt rơi trúng.
Nam thanh niên đang bán hàng trong tiệm tạp hóa thì bị thanh sắt rơi trúng.

Người dân cho biết, khoảng 9h sáng 10/1, trong khi một nam thanh niên đang bán hàng ở tiệm tạp hóa tại con hẻm nằm trên đường đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, TPHCM thì bất ngờ bị một thanh sắt dài hơn 1 mét, từ công trình xây dựng căn hộ cao tầng có tên Xi Grand Court kế bên rơi xuống, đè trúng người.

Nhiều người dân gần đó nhanh chóng đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Lực lượng chức năng quận 10 có mặt ngay sau đó tiến hành phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc.

Nam thanh niên nguy kịch vì bị thanh sắt từ cao ốc rơi trúng - ảnh 1 Người dân phản ánh công trình cao ốc thường xuyên làm rơi vật liệu xuống đường.

Theo tìm hiểu, công trình cao ốc là tổ hợp căn hộ cao cấp, gồm 4 Block do Cty CP đầu tư xây dựng Phú Sơn Thuận làm chủ đầu tư. Người dân cho biết, từ khi công trình này khởi công đến nay, đã nhiều lần rơi vật liệu xây dựng xuống đường, dù đã phản ánh nhiều lần nhưng tình trạng trên vẫn chưa được khắc phục.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá