Nam thanh niên rơi từ ngọn chuối xuống đất trong lễ hội xuân

TPO - Trong lễ hội diễn ra đầu Xuân, nam thanh niên cởi trần đã leo lên cây chuối dựng đứng và ngã xuống bất tỉnh trước sự chứng kiến của nhiều người xem.

Hình ảnh cắt từ video.
Hình ảnh cắt từ video.

Theo đó, sự việc diễn ra tại lễ hội tại làng tại xã Hà Vị, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn vào ngày 26/2 vừa qua. Ngay sau đó, sự việc được người dân quay lại video và đăng tải trên các trang mạng xã hội.

Trong đoạn video, nam thanh niên còn khá trẻ đã cởi trần leo lên ngọn cây chuối khá cao và trơn trước sự chứng kiến của khá đông người dân bên dưới. Khi leo lên ngọn cây, nam thanh niên cố gắng đứng thăng bằng thì bất ngờ bị mất thăng bằng rơi thẳng xuống đất bất tỉnh.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng đã thu hút sự theo dõi của rất nhiều người.

Theo ông Đinh Duy Tuấn-chủ tịch UBND xã Hà Vị, việc nam thanh niên tham gia trò chơi trèo lên ngọn cây chuối và rơi xuống đất không phải do xã tổ chức trong lễ hội mà chỉ là một cá nhân tự dựng lên rồi thách đố mọi người tại một bãi đất trống.

Cũng theo ông Tuấn, sau khi sự việc xảy ra phía chính quyền đã nắm được thông tin và sẽ xác minh làm rõ ai đã tổ chức trò chơi trên để xem xét xử lý. Ngoài ra, trò chơi trèo cây chuối địa phương cũng nghiêm cấm và không tổ chức.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá