'Nghi án' một phó chủ tịch phường ở Hải Phòng đạp gãy chân bà cụ

TPO - UBND quận Lê Chân (TP. Hải Phòng) đang tiến hành xác minh làm rõ việc một cụ già 63 tuổi tố bị Phó Chủ tịch phường Hàng Kênh đạp gãy chân trong lúc cãi vã.

'Nghi án' một phó chủ tịch phường ở Hải Phòng đạp gãy chân bà cụ

Sáng 28/5, thông tin từ UBND quận Lê Chân (Hải Phòng) cho biết, liên quan đến vụ việc ông Trần Duy Hà (Phó chủ tịch UNBD phường Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng) bị tố đạp gãy chân bà Nguyễn Thị Hương (63 tuổi, ngụ tại tổ 12 phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, TP. Hải Phòng), quận đã yêu cầu ông Hà làm bản tường trình làm rõ vụ việc.

Phó chủ tịch phường ở Hải Phòng bị tố đạp gãy chân một cụ già - ảnh 1 Bà Hương được chẩn đoán bị gãy cổ xương đùi.

Theo tường trình của bà Nguyễn Thị Hương, vào khoảng 18h30 ngày 4/5, ông Trần Duy Hà cùng em gái đã đến nhà bà Hương. Tại đây, ông Hà đã dùng chân đạp khiến chân bà Hương bị thương.

Sau đó bà Hương được người nhà đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, hiện đang nằm tại Khoa Chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Theo chẩn đoán của bác sĩ, bà Hương bị gãy cổ xương đùi và phải làm phẫu thuật.

Cũng theo bà Hương, tối ngày 16/5, ông Trần Duy Hà đã đến thăm và gửi 10 triệu đồng (có viết một giấy giao tiền) hẹn khi bà Hương ra viện sẽ đến gặp để bàn tiếp.

Trao đổi với PV, ông Trần Duy Hà xác nhận việc đến thăm và gửi 10 triệu đồng cho bà Hương. Tuy nhiên, ông Hà khẳng định thời điểm ông đến nhà thì bà Hương cầm gậy đuổi đánh khiến ông và em gái phải bỏ chạy chứ không có việc đánh gãy chân bà Hương.

Ông Hà cho rằng, có thể do bà Hương tuổi đã cao và ăn chay trường nên trong quá trình đuổi đánh đã ngã dẫn đến bị thương.

Được biết, vụ việc xảy ra xuất phát từ mâu thuẫn trước đó giữa bà Hương với mẹ của ông Trần Duy Hà.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng