Nghìn người Sài Gòn hóa trang đổ bộ phố Tây đêm Halloween

TPO - Đúng đêm hội Halloween (31/10), hàng chục nghìn người đổ về khu phố Tây Bùi Viện (quận 1, TPHCM) để hòa vào không khí lễ hội đặc sắc dịp cuối năm này.

Dòng người từ các ngả đường lân cận đã ùn ùn đổ về phố đi bộ Bùi Viện trong đêm 31/10. Các cung đường dẫn vào phố Bùi Viện - như Đỗ Quang Đẩu, Đề Thám, Trần Hưng Đạo, và đặc biệt là con đường chính Bùi Viện - luôn trong tình trạng kẹt cứng người đi chơi lễ.
Nhiều người dân bất kể giới tính, tuổi tác đã không ngại hóa thân thành các nhân vật mang hình hài quái dị trong đêm hội hóa trang Halloween đặc sắc này.
Cùng với đó, khắp các cửa hàng, quán xá dọc đường Bùi Viện cũng đã trang trí nhiều khung cảnh ma mị đi kèm hiệu ứng âm thanh rùng rợn để thu hút mọi người đến vui chơi. 
Một số hình ảnh khá đặc sắc nhưng không kém phần rùng rợn trong đêm hội Halloween tại phố đi bộ Bùi Viện.
Nghìn người Sài Gòn hóa trang đổ bộ phố Tây đêm Halloween - ảnh 1 Đôi nam nữ trong hóa thân thành đôi uyên ương ma mị khiến nhiều người khiếp sợ nhưng đồng thời cũng tạo sự hứng thú với số đông khác cạnh đó.
Nghìn người Sài Gòn hóa trang đổ bộ phố Tây đêm Halloween - ảnh 2
Nghìn người Sài Gòn hóa trang đổ bộ phố Tây đêm Halloween - ảnh 3 Các bậc phụ huynh cũng tranh thủ hóa trang cho con em mình trong đêm hội Halloween
Nghìn người Sài Gòn hóa trang đổ bộ phố Tây đêm Halloween - ảnh 4
Nghìn người Sài Gòn hóa trang đổ bộ phố Tây đêm Halloween - ảnh 5
Nghìn người Sài Gòn hóa trang đổ bộ phố Tây đêm Halloween - ảnh 6
Nghìn người Sài Gòn hóa trang đổ bộ phố Tây đêm Halloween - ảnh 7
Nghìn người Sài Gòn hóa trang đổ bộ phố Tây đêm Halloween - ảnh 8 Khắp các cửa hàng tại khu phố Tây đều hưởng ứng lễ hội Halloween bằng những không gian trang trí khá rùng rợn, ma mị.
Nghìn người Sài Gòn hóa trang đổ bộ phố Tây đêm Halloween - ảnh 9 Một bạn trẻ hóa thân thành nhân vật truyện tranh Người khổng lồ Xanh 
Nghìn người Sài Gòn hóa trang đổ bộ phố Tây đêm Halloween - ảnh 10
Nghìn người Sài Gòn hóa trang đổ bộ phố Tây đêm Halloween - ảnh 11 Phố Tây Bùi Viện đông nghịt người xuống phố chơi lễ 
Nghìn người Sài Gòn hóa trang đổ bộ phố Tây đêm Halloween - ảnh 12 Dịch vụ hóa trang trên mặt có giá 50 ngàn đồng. Trong khi đó, giá giữ xe là 30 ngàn đồng/ chiếc.
Nghìn người Sài Gòn hóa trang đổ bộ phố Tây đêm Halloween - ảnh 13 Bạn trẻ trong trang phục nhuốm máu đổ về phố đi bộ Bùi Viện

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng