Người đàn ông cầm mã tấu chém rớt hàng loạt gương ô tô ở Sài Gòn

TPO - Người đàn ông cầm mã tấu chạy xe máy trên đường ở Sài Gòn chém rớt hàng chục gương chiếu hậu của ô tô khiến nhiều người khiếp vía.

Người đàn ông cầm mã tấu chém rớt hàng loạt gương ô tô. Ảnh cắt từ clip.
Người đàn ông cầm mã tấu chém rớt hàng loạt gương ô tô. Ảnh cắt từ clip.

Công an quận Bình Thạnh, TPHCM cho biết đã tiếp nhận thông tin và đang khẩn trương truy xét vụ người đàn ông cầm mã tấu chém rớt hàng chục gương chiếu hậu ô tô trên đường Đinh Bộ Lĩnh.

Đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh 1 người đàn ông điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm chạy trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh, TPHCM cầm theo 1 cây mã tấu.

Người này chạy lạng lách trong dòng xe, khi chạy qua các xe ô tô, người này vung mã tấu chém vào gương ô tô. Không chỉ vậy, người này còn chặn đầu xe ô tô hăm dọa khiến nhiều người hoảng sợ.

Liên quan đến sự việc trên, Công an quận Bình Thạnh, TPHCM cho biết đã tiếp nhận vụ việc trên. Bước đầu xác định vụ việc xảy ra trưa 28/10 trên dọc đường Đinh Bộ Lĩnh từ cầu Bình Triệu đến ngã tư Bạch Đằng. Đối tượng có khả năng là bị ngáo đá.

Sau khi thực hiện hành vi nguy hiểm trên, đối tượng chạy vòng về đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, ra quốc lộ 13 và vứt mã tấu tự chế tại đây.

“Công an đang khẩn trương truy xét, bắt giữ đối tượng trên”, đại diện công an quận Bình Thạnh cho biết.

Video đang được xem nhiều

Harry Kane ‘tịt ngòi’, Tottenham vẫn âm thầm bám đuổi Man City
Harry Kane ‘tịt ngòi’, Tottenham vẫn âm thầm bám đuổi Man City
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá