Lạng Sơn:

Người đàn ông cùng cô gái kém 14 tuổi bỏng nặng trong phòng trọ

TPO - Khi chủ nhà trọ phát hiện đám cháy, phá cửa vào thì thấy người đàn ông cùng một phụ nữ kém 14 tuổi bị bỏng nặng, trong tình trạng nguy kịch.

Ngày 13/2, các cơ quan chức năng địa phương Lạng Sơn xác nhận thông tin trên địa bàn xảy ra vụ hỏa hoạn trong khu nhà trọ thị trấn cao Lộc, huyện Cao Lộc khiến 2 nạn nhân bị bỏng nặng trên 90% cơ thể và cho biết đang vào cuộc xác minh nguyên nhân vụ việc.

Trước đó khuya 11/2, tại số nhà 44, tổ 3, khối 6, thị trấn Cao Lộc, huyện Cao Lộc, Lạng Sơn xảy ra vụ hỏa hoạn. Khi phát hiện đám cháy, ông Hà Minh Huấn (chủ nhà trọ) phá cửa vào thì thấy ông Đỗ Văn C (SN 1981, cán bộ Chi cục Thú y tỉnh Lạng Sơn) bị bỏng bất tỉnh và bà Phùng Thị L (SN 1995, cán bộ Ban giải phóng mặt bằng Lạng Sơn) cùng bị bỏng nặng đến trên 90%, nguy hiểm đến tính mạng cả hai người.

Nhiều nhân chứng cho biết, họ đã nhìn thấy ông C mang can xăng đến phòng trọ của bà C, sau đó xảy ra sự việc kể trên. Ông C đã có vợ mới sinh con và quan hệ tình cảm với bà L một thời gian dài. Gần đây, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn dẫn đến ông C có tâm lý bất ổn, trầm cảm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá