Người đàn ông đột tử khi xuống ao tắm dưới trời nắng nóng gay gắt

Đi chăn trâu dưới tiết trời nắng nóng gay gắt, 1 người đàn ông ở Hòa Bình xuống ao tắm nhưng không thấy lên bờ, đến khi người dân phát hiện thì người đàn ông này đã tử vong.

Sáng ngày 20-4, tin từ UBND xã Phúc Tuy, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình cho biết trên địa bàn vừa xảy ra một vụ cảm nắng khiến một người đàn ông tử vong dưới ao.
Người đàn ông đột tử khi xuống ao tắm dưới trời nắng nóng gay gắt - ảnh 1 Anh Bùi Văn H. được người dân phát hiện tử vong dưới ao nước sau nhà dưới tiết trời nắng nóng
Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 20-4, anh Bùi Văn H. (SN 1988, ngụ thôn Châu Chóng, xã Phúc Tuy) đi chăn trâu ở gần nhà. Đến khoảng 15 giờ cùng ngày, do không thấy anh H. đâu nên người thân đã đi tìm.

Khi ra khu vực sau nhà, người thân tá hỏa khi phát hiện anh H. nằm bất động ở dưới ao sau nhà. Khi xuống kiểm tra thì phát hiện anh H. đã tử vong. Ngay sau đó, người dân đã báo tin cho chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Nguyên nhân được cơ quan chức năng xác định là do trời nắng nóng gay gắt anh H. đã xuống ao tắm và bị đột tử.

Hiện, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để mai táng theo phong tục của địa phương.

Miền Bắc và Trung bộ nắng nóng như lửa, có nơi 43.4 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn Quốc gia, hôm nay nắng nóng tiếp tục xảy ra ở Bắc Bộ và Trung Bộ với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ. Tại Nghệ An, Hà Tĩnh có nơi nắng nóng lên tới trên 43 độ.

Theo Người Lao Động

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng