TT-Huế:

Người đàn ông mất tích bí ẩn nhiều ngày trong rừng sâu

TPO - Ngày 14/9, chính quyền xã Bình Điền (thị xã Hương Trà, TT-Huế) cho biết, lực lượng chức năng trên địa bàn đang nỗ lực tổ chức tìm kiếm một người đàn ông đi vào rừng sâu bị mất tích từ nhiều ngày nay không rõ nguyên nhân.

Lực lượng chức năng tại TT-Huế nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích giữa rừng sâu nhưng chưa có kết quả.
Lực lượng chức năng tại TT-Huế nỗ lực tìm kiếm nạn nhân mất tích giữa rừng sâu nhưng chưa có kết quả.

Theo lãnh đạo UBND xã Bình Điền, khu vực xảy ra vụ việc là vùng rừng phòng hộ xã Hồng Tiến lân cận, cũng thuộc thị xã Hương Trà. Địa bàn xảy ra mất tích rất hiểm trở, đồi núi cao và có nhiều vực sâu.

Người mất tích là một đàn ông tên Thọ. Ông này vào khu vực rừng phòng hộ Hồng Tiến từ ngày 3/9 cùng với hai người dân địa phương khác.

Những người đi cùng cho biết, vào thời điểm gần buổi trưa 3/9, sau khi lên đến đỉnh dốc rừng phòng hộ, ông Thọ ngồi nghỉ bên đường, hai người còn lại đi chặt thân cây nhỏ làm cần bẫy. Sau 10 phút quay lại chỗ ông Thọ ngồi nghỉ, những người cùng đi không thấy ông này đâu nữa.

Hai người đi cùng lập tức quay về nhà ông Thọ để tìm nhưng không thấy. Sau đó, gia đình và dân địa phương vào rừng tìm ông Thọ nhưng vẫn không có kết quả, nên trình báo chính quyền địa phương.

Công tác tìm kiếm người mất tích hiện tiếp tục được lực lượng chức năng địa phương triển khai.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá