Người đàn ông ngâm mình dưới hồ Linh Đàm trong thời tiết lạnh giá

TPO - Sau khi thuyết phục người đàn ông đang ngâm mình dưới hồ Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) bất thành, cán bộ công an phường cùng người dân phải đi thuyền ra để đưa người này vào bờ.

Người đàn ông ngâm mình dưới hồ Linh Đàm được đưa lên bờ. Ảnh: FB
Người đàn ông ngâm mình dưới hồ Linh Đàm được đưa lên bờ. Ảnh: FB

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 2/1 tại khu vực hồ Linh Đàm. Vào thời điểm trên, nhiều người dân hốt hoảng khi phát hiện người đàn ông đang ngâm mình dưới hồ Linh Đàm lạnh buốt gần khu vực UBND phường Hoàng Liệt.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cán bộ chiến sĩ công an phường sở tại có mặt cùng người dân huy động thuyền tới đưa người này lên bờ. Sự việc cũng khiến nhiều người dân tập trung trên bờ theo dõi.

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ công an phường Hoàng Liệt cho biết, sau hơn 30 phút thuyết phục nhưng người này nhất quyết không hợp tác lên bờ.

“May mắn khu vực này nước nông, chúng tôi bơi thuyền ra, cùng một số người dân nhảy xuống hồ đưa người này vào an toàn” – vị cán bộ cho hay.

Được biết, người đàn ông này sinh sống trên địa bàn phường Hoàng Liệt và theo một nguồn tin cho hay có thể do nợ nần nên đã dẫn đến hành động bột phát trên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá