DMCA.com Protection Status

Người đàn ông ra tay tàn bạo với phụ nữ giữa đường chỉ bị phạt gần 3 triệu đồng

TPO - Trần Văn Hậu nhận 5 triệu đồng hứa lo được hồ sơ đất đai cho người phụ nữ. Sau khi không lo được, Hậu không trả tiền lại còn ra tay đánh người phụ nữ giữa đường. Vụ việc khiến dư luận bức xúc, tuy nhiên người có hành vi hành hung người phụ nữ chỉ bị phạt 2,7 triệu đồng.

Người đàn ông ra tay tàn bạo với phụ nữ giữa đường chỉ bị phạt gần 3 triệu đồng

Ngày 5/12, Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) cho biết đã mời Trần Văn Hậu (SN 1990) đến làm việc liên quan đến hành vi đánh đập một phụ nữ giữa đường xảy ra ngày 2/12 khiến người dân bức xúc.

Cụ thể, Công an thị trấn Dầu Tiếng nhận được đơn của bà Huỳnh Thị Quyên Ân (SN 1985) trình báo và yêu cầu giải quyết về việc bị người đàn ông hành hung.

Sau đó, xác định người bị tố là Trần Văn Hậu (SN 1990) nên công an địa phương mời đến trụ sở để làm việc.

Clip: Người đàn ông đánh phụ nữ giữa đường 

Theo hồ sơ, vào tháng 6/2020, Hậu nhận 5 triệu đồng của bà Ân để làm hồ sơ địa chính và cam kết thời hạn một tháng làm xong cho bà Ân. Tuy nhiên, đến tháng 12/2020 Hậu vẫn không thực hiện đúng cam kết.

Sáng 2/12, bà Ân chở con đến Trường Tiểu học Dầu Tiếng để đi học, thì gặp Hậu. Tại đây, bà Ân đến hỏi ông Hậu có làm được hồ sơ không, nếu không làm được trả lại tiền. Lúc này, ông Hậu và bà Ân lời qua tiếng lại, trong lúc đang cãi nhau ông Hậu dùng chân, tay đá và tát vào mặt bà Ân, làm bà Ân ngã xuống đường, sau đó ông Hậu lên xe bỏ đi.

Theo giấy chứng nhận thương tích số 55/CC ngày 2/12/2020 của Trung tâm Y tế huyện Dầu Tiếng, bà Ân bị chấn thương đầu, mặt, cổ và lưng do bị đánh.

Tại cơ quan Công an, Hậu thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Theo đó, căn cứ các quy định pháp luật, ngày 4/12 Công an thị trấn Dầu Tiếng đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Trần Văn Hậu với số tiền 2.700.000 đồng về hành vi xâm hại đến sức khoẻ của người khác và hành vi Gây rối trật tự ở trường học nhưng chưa đến mức truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tại cơ quan công an, Hậu đã công khai xin lỗi bà Ân và bồi thường tiền thuốc cho nạn nhân.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng