Người đàn ông treo cổ trên đồi thông gần khu dân cư

TPO - 12h trưa nay (22/11), khi băng qua đồi thông ở phường 8 (thành phố Đà Lạt) để đi làm vườn, người dân địa phương hốt hoảng phát hiện người đàn ông trung niên chết trong tư thế treo cổ.

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Người chết mặc áo pull đỏ, quần jeans, treo cổ bằng dây dù trên cành thông. Dưới gốc thông một chiếc áo da và mũ phớt màu đen, đôi dép có quai và một túi xách. Ngoài ra còn có vỏ 2 lon bia và một số tàn thuốc lá.

Đồi này có tên gọi là đồi Thống Nhất, cảnh quan khá đẹp. Phía dưới ngọn đồi là khu dân cư đông đúc và các vườn hoa, rau màu tươi tốt.

Công an phường 8 sớm triển khai lực lượng bảo vệ hiện trường. Công an thành phố Đà Lạt đang phối hợp với Cơ quan Pháp y Lâm Đồng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân tử vong của người đàn ông trung niên này.

Cơ quan chức năng phát hiện trong chiếc ví da của nạn nhân có chứng minh nhân dân mang tên Lê Tiến Thành, 46 tuổi, quê quán Thừa Thiên Huế, trú tại xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Trong chiếc túi xách dưới gốc thông có bản photo hộ khẩu. Qua những thông tin ghi trong hộ khẩu có thể xác định trước đây Thành cư ngụ ở ấp Ánh Sáng (phường 1, Đà Lạt) và đã chuyển hộ khẩu về Hóc Môn hơn 3 năm nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng