Người dân truy đuổi xe buýt kéo lê cụ già

Trưa 30-9, trên đường Lý Thường Kiệt (phường 7, quận 10, TP HCM), hàng chục người tham gia truy đuổi chiếc xe buýt bỏ chạy sau khi kéo lê cụ bà hơn 10m, gây tử vong.

Người dân truy đuổi xe buýt kéo lê cụ già

Người dân vây lái xe buýt gây tai nạn, đánh người
> BR-VT: Xe buýt gây tai nạn, hai người chết

Khoảng 13h, chiếc xe buýt tuyến Củ Chi - Chợ Lớn do tài xế Phan Phước Lào (44 tuổi) chạy trên đường Lý Thường Kiệt, hướng từ quận 10 về ngã tư Bảy Hiền. Đến trạm đối diện chợ Tân Bình, tài xế Lào cho xe buýt tấp vào để đón - trả khách.

Cùng lúc đó một cụ bà xách túi vải vụn từ bên kia chợ Tân Bình băng qua đường. Khi bà gần đến vỉa hè thì cũng là lúc tài xế ô tô buýt cho xe chạy và đâm thẳng vào cụ, kéo lê khoảng 10 m.

Sau khi gây tai nạn, tài xế đã không dừng xe. Nhiều người dân bất bình đã phóng xe đuổi theo khoảng 100 m thì chặn được. Hành khách trên xe buýt khi hay chuyện đã nhốn nháo, sau đó bắt chuyến khác tiếp tục cuộc hành trình.

Chiếc xe buýt bị người dân truy đuổi sau 100 m bỏ chạy Ảnh: An Nhơ
Chiếc xe buýt bị người dân truy đuổi sau 100 m bỏ chạy Ảnh: An Nhơn (VnExpress).

Theo lý giải của tiếp viên trên xe buýt, tài xế cho xe chạy vì không hay biết đã gây tai nạn. Lúc đó một xe buýt khác chạy tuyến 59 (Bến xe quận 8 - Ngã tư Ga) từ phía sau vọt lên nên cứ tưởng xe này là thủ phạm.

Cảnh sát giao thông quận Tân Bình tiếp tục điều tra, xử lý.

Theo An Nhơn
VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá