DMCA.com Protection Status

Người dân xếp hàng gần nửa giờ đồng hồ đón taxi ở sân bay Tân Sơn Nhất

TPO - Do nhu cầu người dân sử dụng taxi đông, chiều 10/2 (Mồng 6 Tết) tại sân bay Tân Sơn Nhất có người phải chờ cả nửa tiếng đồng hồ mới bắt được xe... Thậm chí các hành khách con chen chân, tranh giành nhau để được lên xe.

Người dân xếp hàng gần nửa giờ đồng hồ đón taxi ở sân bay Tân Sơn Nhất
Ghi nhận tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều 10/2, cho thấy lượng khách từ các tỉnh đổ về TPHCM khá đông. Tại lối ra ga đến trong nước luôn ken cứng người. 
Nhiều người ngay khi xuống máy bay đã cầm điện thoại để đặt xe qua các ứng dụng, tuy nhiên rất ít người đón được xe. Số khác ra đường vẫy xe nhưng vẫn không được đành tiếp tục xếp hàng ở lối đón taxi khiến dòng người kéo dài cả trăm mét. 
Xe thì ít, người thì đông nên một số người có lời qua tiếng lại khi bắt gặp tài xế... Một số khác thì phải cuốc bộ ra ngoài sân bay để bắt xe cho nhanh.
Dưới đây là chùm ảnh người dân đứng chờ taxi tại sân bay Tân Sơn Nhất chiều 10/2:
Hành khách ở sân bay tân sơn nhất mỏi mòn đợi taxi - ảnh 1
Hành khách ở sân bay tân sơn nhất mỏi mòn đợi taxi - ảnh 2
Hành khách ở sân bay tân sơn nhất mỏi mòn đợi taxi - ảnh 3  Tình trạng ga đến trong nước luôn đông người dẫn đến việc bắt taxi gặp khó khăn
Hành khách ở sân bay tân sơn nhất mỏi mòn đợi taxi - ảnh 4
Hành khách ở sân bay tân sơn nhất mỏi mòn đợi taxi - ảnh 5
Hành khách ở sân bay tân sơn nhất mỏi mòn đợi taxi - ảnh 6  Dòng người xếp hàng cho bắt taxi
Hành khách ở sân bay tân sơn nhất mỏi mòn đợi taxi - ảnh 7
Hành khách ở sân bay tân sơn nhất mỏi mòn đợi taxi - ảnh 8  Thông báo về việc các tuyến đường ra, vào sân bay Tân Sơn Nhất bị kẹt vì vậy xe taxi về sân bay bị chậm....

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng