Người lao động ở Bình Dương nhận lương 475 triệu đồng mỗi tháng

TPO - Người lao động có mức lương cao nhất ở Bình Dương nhận 475 triệu đồng mỗi tháng. Trong khi đó, bình quân lương người lao động trên địa bàn tỉnh này rơi vào khoảng từ 6,9 đến 10,8 triệu đồng/người/tháng.

Người lao động ở Bình Dương nhận lương 475 triệu đồng mỗi tháng

Thông tin trên vừa được lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương cho biết vào sáng nay (4/1). Cụ thể, báo cáo UBND tỉnh Bình Dương về tình hình tiền lương, thưởng Tết cho người lao động của gần 1.950 doanh nghiệp. Sở Lao động, Thương binh và Xã hội cho hay, mức lương cao nhất 475 triệu đồng/người/tháng thuộc về doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Người lao động ở Bình Dương nhận lương 475 triệu đồng mỗi tháng - ảnh 1 Người lao động ở Bình Dương được tặng vé máy bay, xe về quê ăn tết

Trong khi đó, mức tiền lương bình quân các doanh nghiệp ở Bình Dương trả cho người lao động trong năm 2019 giao động từ 6,9 triệu đồng - 10,8 triệu đồng/người/tháng.

Mức thưởng Tết Nguyên đán 2020 tại tỉnh này cho mỗi người cao nhất trên 400 triệu đồng và thấp nhất là 4,2 triệu đồng/người.

Để động viên tinh thần của người lao động, dịp cuối năm, các doanh nghiệp ở Bình Dương tổ chức tiệc tất niên bốc thăm trúng thưởng với hàng ngàn phần quà giá trị, tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ xe đưa đón công nhân về quê đón tết. Tỉnh đoàn Bình Dương cũng phối hợp các đơn vị tặng vé máy bay, xe cho thanh niên công nhân về quê ăn tết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá