Người phụ nữ ngã tử vong khi làm việc với đoàn liên ngành

TPO - Chiều 17/8, thượng tá Nguyễn Hai Mừng- Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Tây Ninh cho biết, cơ quan chức năng đang làm rõ nguyên nhân tử vong của một phụ nữ 52 tuổi. Bà này bị ngã khi đang làm việc với đoàn liên ngành của xã, sau đó tử vong.

Theo tìm hiểu của Tiền Phong, trong lúc lực lượng liên ngành của xã Tân Hội (huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) gồm lãnh đạo UBND xã, cán bộ thuế, công an do ông Dương Quý Hà- Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hội làm trưởng đoàn đến kiểm tra giấy phép kinh doanh của hộ bà Nguyễn Thị Bích, 52 tuổi ở xã này. 

Người phụ nữ ngã tử vong khi làm việc với đoàn liên ngành - ảnh 1 Người nhà tổ chức lễ tang cho bà Bích. Ảnh: SGGP

Tại buổi làm việc, lực lượng liên ngành đề nghị tịch thu củ mì và mời người liên quan về UBND xã làm việc. Cùng lúc này, bà Bích ngã xuống đất và tử vong. Chiều 17/8, trao đổi với Tiền Phong, Thiếu tá Nguyễn Hai Mừng- Trưởng phòng tham mưu CA tỉnh Tây Ninh xác nhận có vụ tử vong nói trên.

“Công an tỉnh đã nhận được báo cáo, nhận định chứ chưa kết luận. Theo đó, bà Bích tự ngã xuống đất và có thể do va chạm nền gạch dẫn đến tử vong, nhưng cũng có thể bà Bích có bệnh lý gì trước đó” – Thiếu tá Mừng nói với Tiền Phong.

Cũng theo Thiếu tá Mừng, ngay sau vụ việc xảy ra, các cơ quan liên quan tuyên truyền, giải thích với với dân xung quanh nhằm làm yên dân.

Trả lời câu hỏi của phóng viên có xem xét khởi tố vụ án để điều tra hay không không, Thiếu tá Mừng nói hiện tại chưa xem xét vì nhận định ban đầu là bà Bích té ngã. “Tuy nhiên tất cả chỉ đang là nhận định, chưa có kết luận” – Thiếu tá Mừng nói.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng