Nhà 4 tầng bốc cháy dữ dội lúc sáng sớm, nhiều người hoảng loạn

TPO - Khoảng hơn 4h sáng 5/1, một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại một ngôi nhà nằm trong Pháo Đài Láng (Đống Đa, Hà Nội) khiến nhiều người dân hoảng sợ tháo chạy ra ngoài thoát thân.

Hiện trường vụ cháy. Ảnh: OFFB
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: OFFB

Theo thông tin từ người dân, vào khoảng thời điểm trên họ nghe thấy tiếng hô hoán báo cháy của một số người sau đó phát hiện lửa khói bốc lên nghi ngút tại một ngôi nhà 4 tầng trong ngõ 159 Pháo Đài Láng.

Chị Phạm Quyên - người dân ở ngôi nhà bên cạnh vụ cháy cho biết, thời điểm xảy ra hỏa hoạn nhiều người dân phải đi thông báo đến các hộ xung quanh để mọi người biết và chạy ra ngoài tránh lửa lan sang.

"Khi phát hiện cháy, tôi cùng mọi người trong nhà bế hai đứa trẻ chạy xuống dưới nhà thoát thân vì lo sợ lửa từ ngôi nhà bên cạnh bén sang" - chị Quyên cho hay.
Ngôi nhà bóc cháy dữ dội lúc sáng sớm, nhiều người thoát chết - ảnh 1 Tài sản bên trong ngôi nhà bị hư hỏng. Ảnh: Phạm Quyên.

Một số người dân cho hay, ngôi nhà xảy ra hỏa hoạn kinh doanh nhiều hàng hóa dễ cháy. Ngọn lửa được cho là bùng phát tại khu vực tầng 1 sau đó lan nhanh lên các tầng cao. Thời điểm xảy ra cháy trong nhà có nhiều người nhưng kịp thời thoát ra ngoài.

Một người được xác định bị thương ở chân do nhảy từ tầng 2 xuống dưới đất.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH Công an quận Đống Đa đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Trong sáng cùng ngày đám cháy được dập tắt hoàn toàn.

Ngôi nhà bóc cháy dữ dội lúc sáng sớm, nhiều người thoát chết - ảnh 2 Ngôi nhà bị cháy nằm trong khu dân cư. Ảnh: Phạm Quyên.

Trao đổi với phóng viên, một cán bộ phụ trách PCCC&CNCH Công an quận Đống Đa cho biết đám cháy không gây thiệt hại về người. Khi xảy ra cháy mọi người đã thoát ra ngoài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng