Nhà hàng bị cháy khiến 6 người chết xây không có lối thoát hiểm

TPO - Nhà hàng bị cháy ở thị xã Long Khánh (Đồng Nai) khiến 6 người thiệt mạng là một căn nhà ống được xây dựng bít kín không có cửa hậu, cửa sổ.

Sáng 22/12, các lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai  tỉnh Đồng Nai và thị xã Long Khánh tiếp tục khám nghiệm hiện trường vụ cháy nhà hàng Ruby tại thị xã Long Khánh.

Nhà hàng bị cháy là một căn nhà ống rộng khoảng 8m dài gần 40m, diện tích xây dựng khoảng 300m2 được xây dựng bít kín không có cửa hậu, cửa sổ.  Là đặc thù nhà hàng bia (dạng quán bar) nên quán được thiết cách âm và đây cũng là các vật liệu dễ gây cháy và chỉ trong một thời gian ngắn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn bên trong nhà hàng.

Nhà hàng bị cháy khiến 6 người chết xây không có lối thoát hiểm - ảnh 1

Để cứu hỏa, cứu các các nạn nhân bên trong, lực lượng cứu hộ đã phải dùng thiết bị phá tường và mang bình dưỡng khí để vào bên trong. Các nạn nhân đều được phát hiện bên trong khu vực nhà vệ sinh của nhà hàng. Nguyên nhân vụ cháy bước đầu được xác định là do trong quá trình sửa chữa, thợ hàn xì gây bắt lửa vào các vật liệu dễ cháy, các nạn nhân bên trong không chạy thoát được ra ngoài đã bị bỏng và ngộp khí.

Nhà hàng bị cháy khiến 6 người chết xây không có lối thoát hiểm - ảnh 2

Là người có mặt sớm khi xảy ra vụ cháy, anh Nguyễn Kim Huy kể lại: “tôi đang ở trong nhà, thì nghe một tiếng nổ lớn, rồi khói phát ra bên trong nhà Ruby. Chạy sang tôi và nhiều người khác thấy cửa nhà hàng đóng kín, lửa phát ra rất nhanh. Thấy có một số xe máy dựng bên ngoài, biết có người đang ở bên trong, chúng tôi, phá cửa gọi vào bên trong, nhưng không nghe ai trả lời.

Nạn nhân Nguyễn Văn Dũng  (24 tuổi) người bị thương nặng  trong vụ cháy  đang được điều trị hồi sức tích cực tại bệnh viện đa khoa Đồng Nai với tình trạng bỏng nặng, hôn mê sâu,  tiên lượng xấu.

Nhà hàng bị cháy khiến 6 người chết xây không có lối thoát hiểm - ảnh 3

Hiện trường tan hoang vụ cháy nhà hàng, 6 người chết ở Đồng Nai

Sáng nay, Công an tỉnh Đồng Nai đã khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ cháy nhà hàng khiến 6 người chết ở thị xã Long Khánh.

Nhà hàng bị cháy khiến 6 người chết xây không có lối thoát hiểm - ảnh 4

Chủ nhà hàng tử vong trong vụ cháy khiến 6 người chết

Ông Phạm Hữu Khánh Duy, chủ nhà hàng ruby được xác định đã tử vong trong vụ cháy nhà hàng tại thị xã Long Khánh (Đồng Nai) làm 6 người tử vong và 1 người bị thương nặng. Nhà hàng này hoạt động chưa được cấp phép.

Nhà hàng bị cháy khiến 6 người chết xây không có lối thoát hiểm - ảnh 5

Nhà hàng cháy lớn 6 người tử vong: Nghi do hàn xì

Đã có 6 người tử vong và một người bị thương nặng trong vụ cháy nhà hàng ở thị xã Long Khánh, Đồng Nai.

Nhà hàng bị cháy khiến 6 người chết xây không có lối thoát hiểm - ảnh 6

Thác loạn trong nhà hàng ở Sài Gòn, vì sao vẫn tái phạm?

Gần đây, lực lượng chức năng liên tục “đột kích”, xử phạt các nhà hàng, khách sạn có hành vi tổ chức cho nữ nhân viên múa khiêu dâm, thác loạn, bán dâm... cho khách. Tuy nhiên, sau khi xử phạt thì các tụ điểm này tiếp tục tái phạm như thách thức cơ quan chức năng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá