Nhà xưởng rộng hơn 1.000m2 cháy dữ dội, người dân sơ tán trong đêm

TPO - Ngọn lửa bùng phát thiêu rụi nhà xưởng rộng hơn 1.000m2. Để bảo toàn tính mạng và tài sản, người dân sinh sống gần hiện trường vụ hỏa hoạn đã khẩn trương sơ tán trong đêm khuya.

Nhà xưởng rộng hơn 1.000m2 cháy dữ dội, người dân sơ tán trong đêm

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 2h sáng ngày 5/11, tại một cơ sở sản xuất gỗ thuộc ấp Vĩnh Trường, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, Bình Dương.

Nhà xưởng rộng hơn 1.000m2 cháy dữ dội, người dân sơ tán trong đêm - ảnh 1 Toàn bộ tài sản trong xưởng bị thiêu rụi

Lúc bấy giờ, khi đang ngủ, người dân và bảo vệ nhà xưởng bất ngờ nghe tiếp nổ lớn. Ngay sau tiếng nổ, lửa phát cháy dữ dội, ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ khu nhà xưởng rộng khoảng hơn 1.000m2.

Nhà xưởng rộng hơn 1.000m2 cháy dữ dội, người dân sơ tán trong đêm - ảnh 2 Lực lượng chức năng tích cực khống chế ngọn lửa trong đêm khuya

Không lâu sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn, lực lượng chức năng thị xã Tân Uyên đã huy động 8 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Do điểm xảy ra cháy nằm trong hẻm nhỏ nên công tác tiếp cận đám cháy rất khó khăn.

Nhà xưởng rộng hơn 1.000m2 cháy dữ dội, người dân sơ tán trong đêm - ảnh 3 Nhà xưởng biến thành tro bụi sau hỏa hoạn

Lực lượng chữa cháy phải chia thành nhiều tổ nhỏ phá tường, tiếp cận từ nhiều hướng để khống chế ngọn lửa, ngăn không cho cháy lan sang các nhà dân. Theo ghi nhận của PV Tiền Phong, đến 5h sáng cùng ngày, ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn nhưng nhà xưởng bị thiêu rụi hoan toàn.

Nhà xưởng rộng hơn 1.000m2 cháy dữ dội, người dân sơ tán trong đêm - ảnh 4 Khói bao trùm bầu trời, người dân gần hiện trường phải sơ tán trong đêm

Để bảo đảm an toàn tính mạng và tài sản, người dân sinh sống gần hiện trường đã sơ tán trong đêm. Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản trong nhà xưởng biến thành tro tàn. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá