Nhân viên showroom lái ôtô lao từ tầng 2 xuống đất

Xế hộp sau khi đâm vỡ kính đã lao từ tầng 2 của showroom xuống đất. Người điều khiển xe này là nhân viên cửa hàng bị thương phải vào bệnh viện cấp cứu.

Sự việc xảy ra trưa nay (22/8), tại một showroom ôtô ở số 9 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội.
Nhân viên showroom lái ôtô lao từ tầng 2 xuống đất - ảnh 1 Hiện trường vụ việc.
Người dân ở gần hiện trường cho biết tài xế điều khiển xe 4 chỗ lao từ tầng 2 xuống đất là nhân viên của showroom. "Tôi nghe thấy tiếng động lớn, chạy ra thấy nhân viên của showroom bị thương trong cabin", nhân chứng kể. 
Chủ showroom này cho biết người cầm lái ôtô là nhân viên mới. Do chưa quen điều khiển số sàn nên anh này để xe bị trôi. Sau khi làm vỡ vách kính tầng 2, xe này rơi trúng chiếc Toyota Prado đỗ phía dưới rồi lật nghiêng.
"Xe trôi với tốc độ chậm và có chiếc xe phía dưới đỡ nên lái xe chỉ bị thương nhẹ. Nếu như đạp nhầm chân ga thì xe có thể vọt ra ngoài vỉa hè", đại diện showroom nói.
Nhân viên showroom lái ôtô lao từ tầng 2 xuống đất - ảnh 2 Chiếc Prado bị móp capo.
Tại hiện trường, kính vỡ văng tung tóe. Chiếc Prado bị móp capo, còn xe 4 chỗ bị hư hỏng thân vỏ. Ngoài ra, khi "tiếp đất", xế hộp rơi từ tầng 2 còn làm xước đầu ôtô hiệu Lexus đỗ gần đó.

Đến 13h cùng ngày, xế hộp lao từ tầng 2 đã được đưa rời khỏi hiện trường. Phía cửa hàng cho biết sự việc đã được giải quyết.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng