Nhiều người nhảy qua cửa sổ thoát khỏi ngôi biệt thự bị cháy

TPO - Theo người dân sinh sống trong căn biệt thự xảy ra hỏa hoạn sáng 10/5, lúc đó có 7 người trong căn nhà và phải nhảy qua cửa sổ tầng 3 xuống mái tôn bên cạnh để thoát thân.

Ông Mạnh gần như suy sụp khi nghe tin bà T. tử vong.
Ông Mạnh gần như suy sụp khi nghe tin bà T. tử vong.

Khoảng 6h20 ngày 10/5, một vụ hỏa hoạn lớn xảy ra tại cửa hàng chăn ga gối đệm số 29 đường Đàm Quang Trung (Long Biên, Hà Nội). Theo ông Mạnh (người sinh sống trong căn biệt thự), vào thời điểm trên trong nhà có 7 người, trong đó có 2 trẻ nhỏ.

“Ngọn lửa bùng lên từ tầng 1 nên vợ chồng tôi cùng con cháu tháo chạy lên tầng 2, 3 của căn biệt thự sau đó nhảy từ cửa sổ tầng 3 xuống mái tôn quán cơm bình dân bên cạnh để thoát thân và được người dân cứu giúp” – ông Mạnh cho hay.

Cũng theo ông Mạnh, bà Nguyễn Thị T. (96 tuổi) do tuổi cao sức yếu nên đã không kịp thoát ra ngoài và tử vong trên tầng 3 của ngôi nhà.

Đau đớn kể lại câu chuyện, ông Mạnh không ngừng gạt những dòng nước mắt trên má. Nhiều người thân gần như suy sụp, gào khóc tìm cách vào bên trong.

Đến khoảng 9h cùng ngày, lực lượng chức năng tiến hành đưa thi thể cụ Vũ Thị T. từ trong căn biệt thự ra xe cứu cứu thương.

Nhiều người nhảy qua cửa sổ thoát khỏi ngôi biệt thự bị cháy - ảnh 1 Lửa bùng lên dữ dội tại ngôi biệt thự. Ảnh facebook.

Khu vực xung quanh ngôi nhà cũng bị lực lượng chức năng phong tỏa để phục vụ công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tại hiện trường, nhiều tài sản bên trong ngôi nhà bị lửa làm hư hỏng hoàn toàn. Lực lượng chức năng phải di chuyển hàng chục bình gas ra bên ngoài để đảm bảo an toàn.

Đến hơn 7h đám cháy được khống chế.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng