DMCA.com Protection Status

Nhóm côn đồ tấn công tổ công tác Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh

TPO - Tổ công tác của Đồn Biên phòng Trà Cổ (Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh) vừa bị một nhóm côn đồ hơn 10 người tấn công. Vụ việc khiến nhiều chiến sỹ bị thương.

Nhóm côn đồ tấn công tổ công tác Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh

Khoảng 20h15 ngày 6/12, trong khi làm nhiệm vụ tại vùng biển Trà Cổ, tổ công tác của Đồn Biên phòng Trà Cổ (Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ninh) gồm 4 cán bộ, chiến sĩ, phát hiện chiếc xuồng lắp 4 máy do một người điều khiển có dấu hiệu nghi vấn. Tổ công tác đã yêu cầu dừng xuồng để kiểm tra.

Nhóm côn đồ hung hãn tấn công Bộ đội Biên Phòng Quảng Ninh - ảnh 1 Các đối tượng bỏ lại chiếc xuồng sau khi tấn công Bộ đội Biên Phòng.

Đối tượng không chấp hành mà điều khiển xuồng đâm thẳng vào xuồng của Tổ công tác rồi bỏ chạy. Khoảng 10 phút sau, đối tượng đi xuồng 4 máy, cùng khoảng hơn 10 người khác đi trên một xuồng lắp 3 máy, quay lại dùng gậy, hung khí... hành hung các cán bộ, chiến sĩ của Tổ công tác đang làm nhiệm vụ.

Tổ công tác đã nổ súng bắn cảnh cáo nhưng các đối tượng vẫn quyết liệt chống trả buộc các chiến sĩ phải bắn nhiều phát vào xuồng của các đối tượng manh động. Các đối tượng sau đó đã lên xuồng bỏ chạy. Một số cán bộ, chiến sĩ của đồn Biên phòng Trà Cổ bị thương ở vùng mặt và phần mềm.

Hiện Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh cùng Công an tỉnh Quảng Ninh, Công an TP Móng Cái phối hợp với Đồn Biên phòng Trà Cổ điều tra, xác minh, truy bắt các đối tượng trên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng