Nhóm thanh niên rước dâu lạng lách, đánh võng trên quốc lộ 1A

TPO - Điều khiển xe máy rước dâu trên quốc lộ 1A, nhóm thanh niên lạng lách, đánh võng, gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác.

Nhóm thanh niên lạng lách đánh võng gây nguy hiểm trên quốc lộ 1A. Ảnh cắt từ clip
Nhóm thanh niên lạng lách đánh võng gây nguy hiểm trên quốc lộ 1A. Ảnh cắt từ clip
Ngày 13/11, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một nhóm thanh niên không đội mũ bảo hiểm, điều khiển xe máy lạng lách, đánh võng trên quốc lộ 1A, cản trở với các phương tiện tham gia giao thông.
Đoạn clip thu hút hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ với thái độ phản đối hành động của nhóm thanh niên. Nhiều người cho rằng, cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm vì hành động này rất nguy hiểm cho người tham gia giao thông trên quốc lộ.

Anh V.C – người quay lại clip, cho biết: “Khoảng trưa ngày 13/11, tôi điều khiển ô tô từ Nghệ An ra Hà Nội. Khi đến gần thị trấn Diễn Châu, tôi bắt gặp cảnh hàng chục thanh niên không đội mũ bảo hiểm, lạng lách đánh võng trên quốc lộ. Nhóm thanh niên này dàn hàng ngang, không cho các phương tiện khác tiến lên. Hành động này sẽ rất nguy hiểm cho người khác nên tôi yêu cầu lực lượng chức năng nên vào cuộc xử lý”.
Nhóm thanh niên kể trên được cho là đang trên hành trình rước dâu, lưu thông trên quốc lộ 1A, đoạn qua xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu, Nghệ An.

Trước đó, Công an huyện Diễn Châu đã xử phạt hành chính gần 60 triệu đồng đối với 3 nhóm thanh niên có hành vi gây mất trật tự, không đội mũ bảo hiểm khi rước dâu trên quốc lộ 1A.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá