Những hình ảnh đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Hà Nội

TPO - Vào 20h54 hôm nay, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã đến Hà Nội, bắt đầu chuyến tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần thứ hai trong hai ngày 27 - 28/2/2019.

Vào 20h54 hôm nay, Không lực Một của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) để chuẩn bị tham dự hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai với Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un. Vào 20h54 hôm nay, Không lực Một của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) để tham dự hội nghị thượng đỉnh lần thứ hai với Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un.
Những hình ảnh đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Hà Nội - ảnh 2
Những hình ảnh đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Hà Nội - ảnh 3 Tổng thống Mỹ Donald Trump bước ra cửa máy bay.
Những hình ảnh đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Hà Nội - ảnh 4
Những hình ảnh đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Hà Nội - ảnh 5 Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫy chào các đại biểu Việt Nam và Mỹ ra đón tại sân bay quốc tế Nội Bài trước khi bước xuống máy bay.
Những hình ảnh đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Hà Nội - ảnh 6
Những hình ảnh đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Hà Nội - ảnh 7 Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cùng quan chức hai nước đón Tổng thống Mỹ Donald Trump tại sân bay Nội Bài
Những hình ảnh đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Hà Nội - ảnh 8 Sau nghi lễ đón tiếp ngắn gọn, Tổng thống Mỹ Donald Trump lên một trong hai chiếc xe "Quái thú" di chuyển về khách sạn Marriott, nơi phái đoàn Mỹ lưu trú.
Những hình ảnh đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Hà Nội - ảnh 9 Đoàn xe Tổng thống Mỹ rời sân bay về khách sạn
Những hình ảnh đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Hà Nội - ảnh 10  Đoàn xe của Tổng thống Mỹ trên đường Võ Chí Công
Những hình ảnh đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Hà Nội - ảnh 11
Những hình ảnh đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Hà Nội - ảnh 12
Những hình ảnh đầu tiên của Tổng thống Mỹ Donald Trump ở Hà Nội - ảnh 13 Đoàn xe của Tổng thống Mỹ trên đường Miếu Đầm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá