Nổ lớn ở Cục thuế Bình Dương

TPO - Một vụ nổ cực lớn xảy ra tại trụ sở Cục thế tỉnh Bình Dương làm nhiều tài sản hư hổng. Công an, Viện Kiểm sát và Quân sự được huy động đến hiện trường.

Nổ lớn ở Cục thuế Bình Dương

Đến 12h trưa nay (30/9), trụ sở Cục thuế tỉnh Bình Dương nằm bên đường quốc lộ 13, phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một vẫn đang được phong tỏa. Các đơn vị liên quan như Công an, Viện Kiểm sát và Quân sự được điều đến hiện trường sau vụ nổ cực lớn xảy ra tại đây.

Nổ lớn tại Cục thuế Bình Dương, PV tác nghiệp bị đề nghị xóa hình - ảnh 1 Cục thuế Bình Dương, nơi xảy ra vụ nổ

Trước đó, vào khoảng 10h trưa cùng ngày một vụ nổ bất ngờ xảy ra tại trụ sở Cục thuế Bình Dương. Một số tài sản xung quanh hiện trường bị hư hổng nặng. Đến thời điểm hiện tại, cơ quan chức năng xác định không có người thương vong.

Đại tá Trần Văn Chính - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ nổ. Trong khi đó, lực lượng công binh cũng được điều đến cùng với các dụng cụ chuyên môn nghiệp vụ.

Nổ lớn tại Cục thuế Bình Dương, PV tác nghiệp bị đề nghị xóa hình - ảnh 2 Lực lượng Quân sự được điều đến hiện trường

Có mặt tại hiện trường còn có 5 cán bộ Viện Kiểm sát Nhân dân tỉnh Bình Dương và nhiều chiến sĩ PCCC. Trong khi đó, các phóng viên báo, đài đến tác nghiệp bị lực lượng công an và dân quân cản trở. Một số phóng viên đứng ngoài đường chụp hình cũng bị đề nghị xóa hình.

Nổ lớn tại Cục thuế Bình Dương, PV tác nghiệp bị đề nghị xóa hình - ảnh 3 Hiện trường bị phong tỏa ngay từ đầu cổng Cục thuế

Nguyên nhân vụ nổ vẫn chưa được tiết lộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng