Vụ tai nạn thảm khốc làm 4 người chết, 18 người bị thương

Nỗi ám ảnh của những người thoát khỏi 'thần chết'

TP - Sau vụ tai nạn kinh hoàng khi chiếc xe đầu kéo container tông 21 xe máy dừng đèn đỏ trên quốc lộ 1A đoạn qua địa bàn xã Nhật Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An cướp đi mạng sống của 4 người, 18 người khác bị thương, những người chứng kiến vẫn không khỏi ám ảnh, khiếp sợ.

Nỗi ám ảnh của những người thoát khỏi 'thần chết'
Thoát chết thần kỳ sau vụ tai nạn kinh hoàng, chị Lương Ngọc Thảo (quê Tiền Giang) tái mặt khi kể lại thời điểm bị xe container “điên” cuốn vào gầm rồi đứng dậy  bò ra ngoài, chồng chị bị cán gãy chân. Chị Thảo cho hay, sau kỳ nghỉ Tết Dương lịch, vợ chồng chị không trở lại TPHCM liền mà đợi ngày 2/1 mới lên để tránh  đông xe, bớt nguy hiểm. Khi hai vợ chồng chở nhau đến ngã tư Bình Nhựt, xã Nhật Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, gặp đèn đỏ nên chồng chị dừng xe sát lề đường.
Ngay sau đó, chị nghe nhiều tiếng động mạnh từ phía sau, quay lại nhìn thì thấy xe container đang lao đến vội kêu chồng chạy nhanh. Tuy nhiên, người chồng chưa kịp xử lý thì chiếc xe container đã tông thẳng vào đoàn người đi xe máy. Chồng chị bị hất văng ra ngoài còn chị lọt vào gầm container nhưng may mắn thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”. “Hàng chục người nằm la liệt mọi nơi, tôi còn bị chân của người chết đè lên. Lồm cồm bò từ gầm xe container ra tìm chồng thì thấy anh bị gãy chân nhưng cũng ráng đứng dậy vì hoảng loạn. Đến giờ nó vẫn ám ảnh tôi”, chị Thảo nói.
Cũng như chị Thảo, anh Nguyễn Văn Thanh (quê Cần Thơ) không thể quên được giây phút kinh hoàng nhất cuộc đời mình. Khi đó anh đang dừng xe tại ngã tư thì nghe tiếng còi xe inh ỏi, chưa biết chuyện gì xảy ra thì chiếc xe container đã lao rầm đến. Khi tỉnh lại, anh thấy mình đang nằm trong bệnh viện. “Tôi dừng xe sát lề đường mà còn bị tông như vậy, nếu ở làn ngoài thì không biết sẽ như thế nào nữa. Giờ nghĩ lại vẫn còn thấy khủng khiếp”, anh Thanh cho hay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá