DMCA.com Protection Status

Nữ công nhân ôm mặt khóc khi trộm lấy sạch tài sản dành dụm cả năm

TPO - Cả vàng và tiền mặt dành dùm trong năm “không cánh mà bay” khi trộm đột nhập một phòng trọ của nữ công nhân. Công an địa phương đang điều tra truy tìm đối tượng trộm cắp tài sản trị giá hơn 60 triệu đồng.

Nữ công nhân ôm mặt khóc khi trộm lấy sạch tài sản dành dụm cả năm

Ngày 30/12, Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đang khẩn trương điều tra làm rõ đồng thời truy bắt kẻ trộm liều lĩnh phá khoá phòng trọ, đột nhập vào phòng của chị Nguyễn Thị Kim Ngân sinh năm 1987 lấy đi nhiều tài sản có giá trị hơn 60 triệu đồng. Vụ việc xảy ra vào trưa 29/12 tại một khu nhà trọ thuộc phường Phú Hòa.

Nữ công nhân ôm mặt khóc khi trộm lấy sạch tài sản dành dụm cả năm  - ảnh 1 Nữ công nhân thẩn thờ khi tài sản mất hết

Công an cho hay, theo trình bày của bị hại, vào trưa 29/12 là ngày nghỉ chủ nhật chị Ngân đóng cửa phòng trọ đi thăm người thân trên địa bàn. Khi trở về phòng thì tá hoả phát hiện cửa phòng trọ bị kẻ gian cắt khoá, đột nhập vào, lục tung đồ lấy đi hơn 1 cây vàng và nhiều tiền mặt với ước tỉnh khoảng 60 triệu đồng.

Chị Ngân cho biết, số tiền này là chị dành giụm cả năm làm công nhân để về quê ăn Tết. Chị mới rời phòng trọ đi được khoảng 2 giờ đồng hồ thì bị kẻ gian đột nhập lấy đi hết tài sản.

Nữ công nhân ôm mặt khóc khi trộm lấy sạch tài sản dành dụm cả năm  - ảnh 2 Trộm bẻ khóa cửa phòng trọ

Theo đại diện Công an TP Thủ Dầu Một, địa bàn này có nhiều khu nhà trọ công nhân. Lợi dụng sự sơ hở của công nhân, nhiều kẻ trộm đã nhắm vào những khu nhà trọ để ra tay trộm cắp.

Dịp cuối năm, kẻ gian thường để ý, quan sát để ra tay trộm tài sản của công nhân. Do đó, công an khuyến cáo người dân, công nhân không để tài sản có giá trị trong phòng trọ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng