Nữ sinh lớp 12 nhảy xuống đập tự tử nghi do mâu thuẫn gia đình

TPO - Khi thấy chiếc xe đạp điện để trên bờ nhiều giờ nên người dân xuống tìm kiếm thì phát hiện thi thể nữ sinh học lớp 12 đã tử vong dưới đập Cao Thắng ở Hương Sơn (Hà Tĩnh)..

Chiều 24/3, trao đổi với Tiền Phong, ông Phan Văn Chương, Trưởng công an xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa có một nữ sinh tự tử tại đập Cao Thắng thuộc thôn 10.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15h, ngày 24/3, người dân phát hiện một chiếc xe đạp điện cùng cặp sách trên bờ đập Cao Thắng.

Ngay sau đó người dân kiểm tra xung quanh cũng không thấy ai, nghi vấn chuyện chẳng lành nên người dân vội xuống đập tìm kiếm, đồng thời trình báo cơ quan chức năng.

Nghi mâu thuẫn gia đình, nữ sinh lớp 12 nhảy xuống đập tự tử - ảnh 1 Hiện trường nơi phát hiện thi thể nữ sinh ở đập Cao Thắng

Nhận được thông tin sự việc, lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường cùng phối hợp với người dân xuống đập nước tìm tung tích nạn nhân.

Đến khoảng 17h30' lực lượng chức năng tìm thấy thi thể của nữ sinh ở đập. Danh tính nạn nhân nhanh chóng được xác định là N.T.H.T, học sinh lớp 12, trường THPT Hương Sơn, huyện Hương Sơn.

Nghi mâu thuẫn gia đình, nữ sinh lớp 12 nhảy xuống đập tự tử - ảnh 2 Thi thể nữ sinh được đưa lên bờ

Trưởng Công an xã Sơn Giang cho biết, sau khi nhận được thông tin, đơn vị đã thông báo lên nhà trường và xác nhận sáng cùng ngày em N.T.H.T không đi thi.

“Như người nhà nói thì khả năng em này tự tử là do mâu thuẫn với gia đình, sáng cùng ngày em T. cũng không đến trường đi thi”, ông Phan Văn Chương cho biết.

Hiện thi thể của nạn nhân được bàn giao cho gia đình mai tăng theo phong tục địa phương

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng