Nữ sinh mất tích ở Hải Dương, tìm thấy ở TPHCM

TPO - Sau khi mất tích một cách bí ẩn ở Hải Dương, nữ sinh trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương được gia đình tìm thấy ở TPHCM.

Nữ sinh được gia đình tìm thấy sau hơn 1 tuần mất tích. Ảnh: FB
Nữ sinh được gia đình tìm thấy sau hơn 1 tuần mất tích. Ảnh: FB

Chiều 6/11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Căn (SN 1973, ở thị trấn Mộc Châu, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) cho biết, gia đình đã tìm thấy con gái là Nguyễn Thị Phương M. (SN 1997) sau hơn 1 tuần mất tích không liên lạc được.

“Hiện gia đình đã tìm thấy M. ở TPHCM và đã vào đó đón cháu về. Tình hình sức khỏe của cháu vẫn tốt” – ông Căn nói.

Trước đó, ngày 3/11, ông Nguyễn Văn Căn cho biết, con gái là Nguyễn Thị Phương M. hiện đang theo học tại trường Cao đẳng Dược Trung ương Hải Dương đã mất tích bí ẩn hơn một tuần.

Theo ông Căn, trước khi mất tích M. đã thuê trọ ở TP Hải Dương cùng với một bạn nữ quê Mộc Châu. Ngày 27/10, bạn nữ ở cùng phòng với M. từ quê xuống nhà trọ thì không thấy M. ở phòng và nhận được một tin nhắn với nội dung hiện đang ở Hà Nội có việc và không về được.

Ông Căn cho biết thêm, sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã đến Hải Dương tìm kiếm nhưng không có kết quả. Đến ngày 2/11, gia đình đã làm đơn trình báo Công an TP Hải Dương. Công an TP Hải Dương đang xác minh làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng