Nữ sinh viên đại học Huế chết trong tư thể treo cổ tại phòng trọ

TPO - Phát hiện phòng trọ của chị Phạm Thị M.H. (22 tuổi, quê Quảng Trị) khóa trái cửa bên trong với dấu hiệu đáng ngờ, những bạn thuê trọ xung quanh tìm cách phá cửa phòng thì bất ngờ phát hiện H. đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Lực lượng chức năng kiểm tra hiện trường vụ việc
Lực lượng chức năng kiểm tra hiện trường vụ việc

Chiều 29/5, tin từ Công an thành phố Huế cho biết, lực lượng nghiệp vụ thuộc đơn vị đã vào cuộc điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc một nữ sinh viên quê Quảng Trị tử vong tại nhà trọ tỏng tư thế treo cổ.

Trước đó, vào khoảng 9h sáng 29/5, nhiều sinh viên ở dãy trọ nằm trên đường Thạch Hãn (phường Thuận Hòa, thành phố Huế) phát hiện phòng trọ của chị Phạm Thị M.H. (22 tuổi, ngụ thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) khóa trái bên trong với những dấu hiệu bất thường. 

Sau khi gọi cửa nhưng không ai trả lời, những bạn thuê trọ tìm cách phá cửa phòng của H. thì bàng hoàng phát hiện nữ sinh viên này đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Được biết, H. là sinh viên năm thứ 5 của trường Đại học NL - Đại học Huế. Nguyên nhân vụ việc hiện tiếp tục được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng