Ô tô “điên” tông hàng loạt xe máy, 1 người chết, nhiều người bị thương

TPO - Người phụ nữ có biểu hiện say xỉn điều khiển ô tô 4 chỗ tông hàng loạt xe máy, ô tô tại ngã tư Hàng Xanh khiến ít nhất 1 người chết, 5 người bị thương.

Nhiều mảnh vỡ văng la liệt trên đường.
Nhiều mảnh vỡ văng la liệt trên đường.

Đến rạng sáng 22/10, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh, TPHCM mới hoàn tất khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 người chết, nhiều người bị thương.

Khoảng 23h khuya 21/10, chiếc xe 4 chỗ hiệu BMW mang biển số 51F-279.10 do một người một phụ nữ điều khiển, chạy trên đường Điên Biên Phủ theo hướng vòng xoay Nguyễn Bỉnh Khiêm đi cầu Sài Gòn.

Ô tô “điên” tông hàng loạt xe máy, 1 người chết, nhiều người bị thương - ảnh 1 Xế hộp nát đầu sau khi gây tai nạn.
Ô tô “điên” tông hàng loạt xe máy, 1 người chết, nhiều người bị thương - ảnh 2 Lực lượng chức năng xử lý vụ việc.

Khi ngã tư Hàng Xanh Hàng Xanh thuộc quận Bình Thạnh, TPHCM thì bất ngờ tông vào 5 xe máy cùng một chiếc taxi đang dừng đèn đỏ phía trước. Cú tông mạnh khiến nhiều người bị hất văng trên đường.

Tại hiện trường, nhiều xe máy nằm la liệt, hư hỏng nặng, chiếc xe gây tai nạn và taxi cũng hư hỏng nặng. Tai nạn khiến 1 người phụ nữ tử vong, ít nhất 5 người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Ô tô “điên” tông hàng loạt xe máy, 1 người chết, nhiều người bị thương - ảnh 3 Tai nạn khiến 1 người chết tại chỗ, 5 người trọng thương.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được làm rõ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng