Quảng Nam:

Ông Lê Phước Hoài Bảo đi làm trở lại sau gần 2 tuần phép

TPO - Ngày 2/1, một lãnh đạo Sở KH&ĐT Quảng Nam cho biết, sau thời gian nghỉ phép ông Lê Phước Hoài Bảo - giám đốc Sở đã đi làm trở lại.

Giám đốc sở 30 tuổi đi làm trở lại - ảnh 1 Sở KH&ĐT Quảng Nam

Trước đó, ngày 18/12, ông Bảo xin nghỉ phép không nêu lý do. Thời điểm ông Bảo nghỉ phép diễn ra sau khi có kết luận của Ủy ban Kiểm tra Trung ương.

Theo kết luận của UBKTTƯ: Ông Lê Phước Hoài Bảo, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở KH-ĐT tỉnh Quảng Nam, đã không trung thực trong việc kê khai quá trình công tác của bản thân trong hồ sơ, lý lịch và hồ sơ nhân sự ứng cử Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2015-2020; Ý thức tổ chức kỷ luật kém; vi phạm nguyên tắc tổ chức sinh hoạt của Đảng, bỏ sinh hoạt Đảng nhiều tháng, không chuyển sinh hoạt Đảng theo quy định trong thời gian đi học thạc sĩ tại nước ngoài.

UBKTTƯ yêu cầu Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam chỉ đạo tổ chức Đảng và cơ quan có thẩm quyền làm thủ tục xóa tên trong danh sách đảng viên, hủy bỏ các quyết định về công tác cán bộ không đúng đối với ông Lê Phước Hoài Bảo...

Giám đốc sở 30 tuổi đi làm trở lại - ảnh 2 Ông Lê Phước Hoài Bảo
Ngày 29/12/2017, UBKTTƯ đã chính thức công bố kết luận tại tỉnh Quảng Nam. Hiện, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Nam đang thực hiện các bước xử lý theo yêu cầu của UBKTTƯ.  
Ông Lê Phước Hoài Bảo sinh năm 1985, là con của nguyên Bí thư tỉnh ủy Quảng Nam Lê Phước Thanh. Ông Bảo cũng được là giám đốc Sở trẻ nhất nước khi nhậm chức ở 30 tuổi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá