Ông Phan Xuân Thủy được bổ nhiệm làm Phó Ban Tuyên giáo Trung ương

TPO - Ban Bí thư bổ nhiệm ông Phan Xuân Thuỷ, Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Trung ương giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Ông Võ Văn Thưởng trao quyết định cho ông Phan Xuân Thủy.
Ông Võ Văn Thưởng trao quyết định cho ông Phan Xuân Thủy.

Chiều 4/8, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị triển khai quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ. Tại hội nghị, ông Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Trung ương đã công bố quyết định của Ban Bí thư về việc bổ nhiệm ông Phan Xuân Thuỷ - Chánh Văn phòng Ban Tuyên giáo Trung ương giữ chức Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương.

Chúc mừng ông Phan Xuân Thuỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng cho hay, đây là vinh dự của cá nhân ông Thuỷ và cũng là vinh dự của tập thể Ban Tuyên giáo Trung ương.

Theo ông Võ Văn Thưởng, việc tăng cường thêm lực lượng để đảm đương ngày càng tốt hơn công việc của Ban Tuyên giáo Trung ương vào thời điểm rất bận rộn trong thời gian tới là rất quan trọng.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương mong ông Thuỷ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, xứng đáng với trọng trách được giao, xứng đáng niềm tin của tập thể Ban Tuyên giáo Trung ương, thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

Với việc bổ nhiệm trên, Ban Tuyên giáo T.Ư hiện có 5 phó gồm: Ông Võ Văn Phuông, Nguyễn Hồng Diên, Bùi Trường Giang, Lê Mạnh Hùng và Phan Xuân Thủy.

Quảng Ngãi có nữ Bí thư Tỉnh ủy 7X

Với số phiếu bầu đạt 45/45 (tỷ lệ 100%), bà Bùi Thị Quỳnh Vân, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Ngãi, đã trúng cử chức danh Bí thư Tỉnh ủy. Đây là lần đầu tiên, địa phương này có Bí thư Tỉnh ủy là nữ.

Giám đốc người Nhật mắc COVID-19 đến những điểm nào tại TPHCM?

Liên quan đến một giám đốc người Nhật Bản mắc COVID-19 vừa rời khỏi Việt Nam, ông Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TPHCM cho biết, sau khi từ Đạt Lạt xuống, người này ở TPHCM hai ngày và có lịch trình đi lại dày đặc.
 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng