Phân công người điều hành thay Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai ‘mất tích’

TPO - Liên quan tới việc ông Nguyễn Hồng Lâm- Phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai (Hà Nội) ‘mất tích’ nhiều ngày nay, Thường vụ Huyện ủy vừa có văn bản tạm phân công người điều hành UBND thay ông Lâm.

Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai Nguyễn Hồng Lâm
Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai Nguyễn Hồng Lâm
UBND huyện Quốc Oai vừa có văn bản thông báo ý kiến của Ban Thường vụ huyện uỷ về chỉ đạo công việc sau khi Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Hồng Lâm ‘mất tích’ nhiều ngày.
Thông báo này nêu rõ: Sáng ngày 26/12/2017, đồng chí Nguyễn Hồng Lâm- phó bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã báo cáo Thường trực Huyện ủy xin vắng mặt tại cuộc họp Ban Thường vụ Huyện ủy sáng ngày 26/12/2017 để giải quyết công việc gia đình. Từ đó đến nay đồng chí chưa về cơ quan làm việc, không liên lạc được với đồng chí. Về việc này lãnh đạo Huyện đã báo cáo cấp trên.
Trong thời gian đồng chí Nguyễn Hồng Lâm- Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện vắng mặt, Thường trực Huyện ủy phân công đồng chí Đỗ Lai Luật- Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện chỉ đạo công việc thường xuyên của UBND huyện theo Quy chế làm việc của UBND huyện nhiệm kì 2016-2021 đã ban hành tại Quyết định số 03/2016/QĐ-UBND ngày 9/9/2016 của UBND huyện Quốc Oai.
UBND huyện yêu cầu thủ trưởng các phòng, ban, ngành trực thuộc UBND huyện, Chủ tịch UBND các xã, Thị trấn tập trung chỉ đạo, tổ chức thực hiện các nhiệm vụ ở cơ quan, đơn vị, địa phương mình theo kế hoạch, tạo sự ổn định tình hình và tập trung triển khai các nhiệm vụ của năm 2018 ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2018.
UBND huyện thông báo tới các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể và các xã Thị trấn để biết và yêu cầu các đơn vị thực hiện tốt nội dung trên.
Trao đổi với báo chí sáng nay, Thiếu tướng Đào Thanh Hải - Phó giám đốc Công an TP Hà Nội cho biết, Giám đốc Công an TP đã có chỉ đạo sự việc, hiện Phòng Hình sự Công an TP đang vào cuộc tìm kiếm Chủ tịch huyện Quốc Oai.
Theo Thiếu tướng  Hải, đến thời điểm này vẫn chưa tìm thấy ông Lâm và cũng chưa rõ nguyên nhân vì sao ông Lâm lại “mất tích” gần 1 tuần nay.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá