Phát hiện nam nhân viên tử vong dưới trụ điện 3 pha trong công ty

TPO - Anh Trương Bá Công được phát hiện tử vong dưới một trụ điện 3 pha trong công ty. Công an địa phương đang khẩn trương điều tra nguyên nhân cái chết của nam bảo vệ.

Phát hiện nam nhân viên tử vong dưới trụ điện 3 pha trong công ty

Chiều tối ngày 11/3, Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết vừa hoàn tất khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tử vong của nam thanh niên tại nơi làm việc. 

Nhân viên bảo vệ nghi bị điện 3 pha giật chết tại công ty - ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc 
Trước đó, khoảng 14h chiều cùng ngày, trong khuôn viên một công ty trên địa bàn phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, công nhân phát hiện anh Trương Bá Công (32 tuổi, quê Bình Phước) làm bảo vệ nằm gục dưới một trụ điện trong công ty.
 Sự việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an thị xã Bến Cát đã khẩn trương đến hiện trường, đồng thời thông báo cho đơn vị điện lực để ngắt đường dây điện vào công ty này. Tại hiện trường, nạn nhân cởi trần nằm sát cột điện 3 pha trong công ty và được xác định đã tử vong. 

Được biết, trụ điện nơi xảy ra vụ việc được dành riêng cho công ty để phục vụ sản xuất. Dòng điện 3 pha cực mạnh, được sử dụng để tải điện công nghiệp. Trước nghi án nam bảo vệ tử vong do điện giật, công an địa phương đang tích cực điều tra nguyên nhân vụ việc. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng