Phát hiện nam thanh niên chết bất thường trong nhà trọ

TPO - Thấy cửa phòng anh V. đóng nhưng gọi không nghe trả lời, một người dân phá cửa vào trong thì phát hiện nam thanh niên đã tử vong.

Đến 16h chiều ngày 11/5 Công an thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ nam thanh niên chết trong phòng trọ.

Trước đó, vụ việc được phát hiện vào khoảng 13h30 chiều cùng ngày tại một nhà trọ thuộc khu phố An Hòa, phường Hòa Lợi, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Nạn nhân được xác định tên  N.V (26 tuổi, quê tỉnh Bình Phước).

Phát hiện nam thanh niên chết bất thường trong nhà trọ - ảnh 1 Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ nam thanh niên tử vong

Thời điểm trên, hàng xóm thấy phòng anh Vinh đóng cửa, gọi nhiều lần nhưng không thấy nạn nhân trả lời. Khi phá cửa vào được bên trong thì hoảng loạn khi phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Sự việc đươc thông báo cho chủ nhà trọ đồng thời trình báo lên cơ quan địa phương. Nhận tin báo, Công an TX. Bến Cát đã có mặt lấy lời khai nhân chứng đồng thời khám nghiệm hiện trường vụ việc.

Được biết, nạn nhân chưa lập gia đình và sống tại phòng trọ trên để đi làm công nhân. Trước khi xảy ra vụ việc, nạn nhân không có dấu hiệu bất thường khác.

Hiện, Công an TX.Bến Cát đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng