Phát hiện thi thể 2 người đàn ông nổi trên sông Hương

TPO - Chỉ trong vòng một tuần, có hai thi thể đàn ông liên tiếp nổi trên mặt nước sông Hương đoạn chảy qua cầu Chợ Dinh giáp ranh giữa thành phố Huế và huyện Phú Vang (tỉnh TT-Huế).

Liên tục phát hiện xác người chết nổi trên mặt sông Hương đoạn qua cầu Chợ Dinh. Ảnh: Internet
Liên tục phát hiện xác người chết nổi trên mặt sông Hương đoạn qua cầu Chợ Dinh. Ảnh: Internet

Chiều 20/6, cơ quan chức năng huyện Phú Vang và chính quyền xã  Phú Thượng (Phú Vang, tỉnh TT-Huế) đã hoàn tất thủ tục mai táng thi thể một người đàn ông chết nổi trên sông Hương đoạn gần cầu Chợ Dinh thuộc địa giới hành chính xã này.

Trước đó, khoảng 6h sáng 20/6, khi qua cầu chợ Dinh, người đi đường hoảng hốt phát hiện một thi thể đàn ông nổi trên mặt nước sông Hương thuộc địa phận xã Phú Thượng.

Công an xã Phú Thượng và Công an huyện Phú Vang ngay sau khi nhận tin báo đã phối hợp lực lượng chức năng thành phố Huế tiến hành vớt thi thể đưa vào bờ, khám nghiệm tử thi, kiểm tra nhân thân nạn nhân.

Qua kiểm tra, nạn nhân là đàn ông khoảng 45 đến 50 tuổi, trên người không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Do chưa tìm được người thân của nạn nhân, nên cơ quan chức năng tiến hành các thủ tục theo quy định để chôn cất thi thể người đàn ông nêu trên. Cơ quan công an cũng đồng thời điều tra nguyên nhân cái chết của người đàn ông này.

Được biết, trước đó khoảng một tuần, cũng tại đoạn sông Hương chảy qua cầu Chợ Dinh, người dân và lực lượng chức năng từng phát hiện, trục vớt một thi thể nam giới tử vong nổi trên mặt sông.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá