Phát hiện thi thể cháy đen tại dự án khu dân cư đang san lấp mặt bằng

TPO - Một thi thể cháy đen chưa xác định giới tính được phát hiện tại một khu dân cư đang xây dựng ở Bình Dương. Công an đang phong tỏa hiện trường điều tra vụ việc.

Phát hiện thi thể cháy đen tại dự án khu dân cư đang san lấp mặt bằng

Theo đó, khoảng 15h chiều ngày 3/12 tại một khu dân cư đang san lấp mặt bằng nằm bên đường Mỹ Phước Tân Vạn thuộc phường Bình Chuẩn, TX. Thuận An, Bình Dương, người dân phát hiện một thi thể cháy đen.

Phát hiện thi thể cháy đen tại dự án khu dân cư đang san lấp mặt bằng - ảnh 1 Công an đang khám nghiệm hiện trường

Nhân chứng sau đó gọi báo cơ quan chức năng. Nhận tin báo, Công an, Viện Kiểm sát TX Thuận An đến hiện trường khám nghiệm tử thi. Do thi thể cháy không còn nguyên vẹn nên chưa xác định được giới tính.

Ghi nhận của PV báo Tiền Phong, đến 15h20 chiều cùng ngày lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa hiện trường. Vị trí phát hiện thi thể nằm giữa bãi đất trống của dự án khu dân cư. Trong khi lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường thì công nhân và máy cuốc vẫn hoạt động san lấp mặt bằng như không có chuyện gì xảy ra.

Phát hiện thi thể cháy đen tại dự án khu dân cư đang san lấp mặt bằng - ảnh 2 Tại hiện trường, máy cuốc vẫn đang thực hiện san lấp mặt bằng

Tại hiện trường, người dân cho biết khi thực hiện san lấp mặt bằng thì công nhân phát hiện vụ việc và trình báo công an. Công an TX. Thuận An cho hay, sau khi hoàn tất khám nghiệm, tử thi sẽ được đưa về nhà xác bệnh viện Thuận An để tiếp tục điều tra và xác minh danh tính.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá