Phát hiện thi thể nam thanh niên ở đập thuỷ lợi

TPO - Sau nhiều thời gian nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của nam thanh niên ở đập thuỷ lợi để bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Ngày 19/6, ông Nguyễn Huy Anh - Chủ tịch UBND xã Ea Kpam (huyện Cư’Mgar, Đắk Lắk) xác nhận, sáng nay lực lượng cứu nạn cứu hộ tỉnh Đắk Lắk đã tìm thấy thi thể của nam thanh niên tại khu vực đập thủy lợi Buôn Joong.

Theo thông tin ban đầu, chiều ngày 18/6 anh Lê Văn Thu (SN 1996, trú tại khối 3a, thị trấn Quảng Phú, huyện Cư M’gar) cùng nhóm bạn cùng đến khu vực đập thủy lợi Buôn Joong để chơi.

Cơ quan chức năng có mặt từ tối qua để tìm kiếm thi thể nam thanh niênCơ quan chức năng có mặt từ tối qua để tìm kiếm thi thể nam thanh niên

Khoảng 16 giờ cùng ngày, trời đổ mưa lớn nên cả nhóm bạn chạy xe máy để tìm nơi trú mưa. Tuy nhiên, một lúc sau, nhóm người bạn đi cùng không thấy anh Thu nên đã đi tìm thì phát hiện xe máy của anh Thu vẫn nằm tại khu vực đập thủy lợi, nhưng không thấy người.

 Nghi ngờ chuyện chẳng lành xảy ra, người thân anh Thu đã nhanh chóng trình báo sự việc lên chính quyền địa phương. Người thân và lực lượng cứu hộ tỉnh Đắk Lắk có mặt kịp thời hỗ trợ tìm kiếm.

Cho đến sáng 19/6, lực lượng cứu hộ phát hiện thi thể nạn nhân tại khu vực đập thuỷ lợi Buôn Joong, rồi bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá